Chi tiết sản phẩm

BỒN CHẬU RỬA CHỊU HÓA CHẤT

Mã sản phẩm : LSK-LS
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 572
0901.681.202 - 0931.458.247
Mô tả : Bồn rửa chịu hóa chất, bồn rửa chịu dung môi dùng trong phòng thí nghiệm Làm việc trong các phòng thí nghiệm nơi khí, hơi, hạt hoặc chất lỏng có nồng độ và nồng độ nguy hiểm bắt buộc phải được thực hiện, Hệ thống chiết khói của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã được phát triển với hiệu suất cao, dễ sử dụng và hệ thống lâu dài để giảm thiểu phơi nhiễm hóa chất và đảm bảo hoạt động một môi trường phòng thí nghiệm lành mạnh. Từ thiết bị cơ bản đến hệ thống mục đích đặc biệt, Hệ thống tách khói của chúng tôi đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả chi phí cao, bao gồm Máy hút khí, Máy hút khói, Máy hút mùi. Chúng tôi cũng thiết kế và cung cấp hệ thống VAV trên nhiều tủ hút khói để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống chiết tách chất lượng cao và bền của chúng tôi tập trung vào việc giảm thời gian và chi phí bảo trì.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chậu rửa chống hóa chất phòng thí nghiệm 

- Bồn rửa được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 4991.

- Màu: mã màu theo tiêu chuẩn Quốc tế DIN 12920.

- Màu sắc: đen, trắng, xám

- Chất liệu: Nhựa PP cao cấp, độ bền cơ học cao, có khả năng chống hầu hết các hóa chất

- Kích thước trong : 490x390x290mm

- Kích thước ngoài: 550x450x310mm

 

PP (Polypropylene) là một polyolefin nhẹ không độc và đã được chứng minh là một vật liệu tuyệt vời với khả năng chống hóa chất phù hợp cho phòng thí nghiệm và nước thải công nghiệp, nơi thải ra các hỗn hợp của axit, bazơ và dung môi có liên quan. Polypropylene được biết đến với đặc tính dẻo dai và dẻo dai, đặc biệt là khi được đồng trùng hợp với etylen. Polypropylene có thể được làm mờ khi không màu, tuy nhiên nó không phải là dễ dàng làm trong suốt như polystyrene, acrylic, hoặc một số loại nhựa khác.

bon chau rua phong thi nghiem


Có nhiều lợi ích của polypropylene. Đó là khả năng chống chịu áp lực, chống nứt cao. Nó có nhiệt độ hoạt động cao với nhiệt độ nóng chảy là 160 ° C. Nó có khả năng chống lại hầu hết các chất kiềm và axit, các dung môi hữu cơ, các chất tẩy nhờn và các cuộc tấn công điện phân. Polypropylene cũng dễ sản xuất, lắp ráp và là vật liệu có chi phí thấp.

chau rua chuyen dung phong thi nghiem


Trong danh mục các loại sản phẩm chống kháng hóa chất vật liệu PP dùng trong phòng thí nghiệm, Lý Sơn Sa Kỳ  Lab cung cấp nhiều loại sản phẩm, như bồn rửa PP, bồn rửa bầu dục, bồn rửa nhỏ tròn. Mỗi sản phẩm được thiết kế với các phép đo và màu sắc khác nhau của màu đen hoặc xám. Chúng tôi đã cung cấp nhiều hệ thống thoát nước kháng hóa chất PP chất lượng cao cho nhiều phòng thí nghiệm ở nhiều trường học, trường đại học, bệnh viện, và nhiều dự án FDI lớn 

chau rua chiu hoa chat

 

pagerank checker