CÁCH CHỌN NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LAB PHÙ HỢP CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

CÁCH CHỌN NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LAB PHÙ HỢP CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

 

 

PHÒNG THÍ NGHIỆM

Đạt nhiều hơn với ngân sách ít ỏi

Chúng ta nghe điều đó rất thường xuyên, nhưng làm thế nào bạn có thể làm cho nó xảy ra?

Câu trả lời là chuyển sang một công ty có thể làm nhiều hơn cho bạn, mà không cần thêm sự phức tạp khi giao dịch với nhiều nhà cung cấp.

Điều đó nghe có vẻ tốt, nhưng làm thế nào nó hoạt động trong thực tế?

Sáng suốt thứ 1: Làm thế nào bạn có thể làm việc thông minh hơn với ít nhà cung cấp hơn.

Trong giai đoạn lập kế hoạch dự án, khách hàng nhận ra rằng trung tâm đổi mới mới của mình yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và lựa chọn nhà cung cấp để tránh sự chậm trễ không mong muốn hoặc các vấn đề bất ngờ khác. Quan tâm đặc biệt là việc xây dựng năm phòng thí nghiệm khác nhau (máu, quang, phần mềm, cơ khí và điện), mỗi phòng đều có các yêu cầu chức năng cụ thể của riêng mình.

Các nhà quản lý dự án tin rằng việc chỉ định một nhà cung cấp khác nhau cho mỗi phòng thí nghiệm sẽ tạo ra những phức tạp không cần thiết trong quy trình xây dựng và lập kế hoạch dự án. Vì vậy, thay vào đó, họ chuyển sang Lý Sơn Sa Kỳ Lab để đảm nhận việc xây dựng nội thất tùy chỉnh cho mỗi năm phòng thí nghiệm mới cũng như trách nhiệm tìm nguồn cung ứng thiết bị phòng thí nghiệm cần thiết.

Khách hàng đã tin tưởng vào Lý Sơn Sa Kỳ Lab vì ba lý do: thứ nhất, Chúng ta có mối quan hệ làm việc lâu dài, đã xây dựng các dự án phòng thí nghiệm khác cho họ trong quá khứ; thứ hai, Chúng ta có khả năng thiết kế và sản xuất cần thiết ở đây để đảm nhận một loạt các dự án phòng thí nghiệm lớn, kỹ thuật cao; và thứ ba, có một nhà cung cấp chịu trách nhiệm cho tất cả các thiết bị và đồ nội thất trong phòng thí nghiệm - với một điểm liên lạc duy nhất - đã đơn giản hóa đáng kể quy trình lập kế hoạch dự án của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu về nhiều dự án phòng thí nghiệm cao cấp khác trên trang web của Lý Sơn Sa Kỳ Lab (lysonsakylab.vn)

Sáng suốt thứ 2: Thiết kế hiện có thường không phù hợp. Nhận chính xác những gì bạn cần từ một nhà sản xuất nội thất phòng thí nghiệm tùy chỉnh.

Đối với trung tâm đổi mới mới, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã sản xuất bàn thí nghiệm tùy chỉnh mới, hộc tủ phòng thí nghiệm, bàn ghế phòng thí nghiệm kháng hóa chất, tủ treo, tủ hút và vòi sen an toàn ở đây.

Chúng ta hãy cùng xem chi tiết hơn về một số tính năng tùy chỉnh độc đáo của đồ nội thất Chúng ta xây dựng cho mỗi phòng thí nghiệm của trung tâm đổi mới mới:

Phòng xét nghiệm máu

Do tính chất nhạy cảm khi làm việc với các thiết bị y tế (máy bơm tim trong trường hợp này), các bề mặt làm việc của đồ nội thất dành cho phòng thí nghiệm máu cần thiết để loại bỏ các khớp vật lý hoặc các khu vực khác khó khử trùng. Kết quả là, Chúng ta đã xây dựng một tổ hợp bàn áp tường dài 9m với một bề mặt thép không gỉ liền mạch duy nhất. Do chiều dài quá lớn của nó, một phần của vách ngăn trong phòng thí nghiệm cần phải được gỡ bỏ tạm thời để cho phép truy cập trong quá trình cài đặt tại chỗ cuối cùng.

BÀN THÍ NGHIỆM

Để đảm bảo chất lượng trong giai đoạn sản xuất thiết bị y tế, cũng như hỗ trợ phát triển sản phẩm mới, các phòng thí nghiệm mới có khả năng phóng đại công suất cao giúp nhà phát triển sản phẩm và thanh tra chất lượng có thể nhìn sâu vào bên trong thiết bị.

.

THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM

 

Ngoài việc phát triển và sản xuất các thiết bị y tế tinh vi, khách hàng còn sản xuất các phần mềm tinh vi để đi kèm với các sản phẩm của họ. Các sản phẩm phần mềm này bao gồm các công cụ để kiểm tra và hiệu chỉnh các thiết bị y tế, cũng như các ứng dụng có thể hỗ trợ y tá, bác sĩ truyền dịch và bác sĩ làm việc trong phòng thí nghiệm thông tim, phòng chăm sóc đặc biệt hoặc phòng điều hành với thông tin quan trọng về việc sử dụng và hiệu suất sản phẩm của khách hàng.

Phòng thí nghiệm công nghệ mới cho phép các chuyên gia đảm bảo chất lượng thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt trên tất cả các ứng dụng phần mềm.

PHÒNG QC

 

Phòng thí nghiệm thiết bị dùng chung

Để đảm bảo an toàn, phòng thí nghiệm đổi mới mới cung cấp một khu vực riêng cho các chức năng của phòng thí nghiệm yêu cầu làm việc với các vật liệu có khả năng dễ cháy hoặc phát ra khói độc. Khu vực này, được chia sẻ giữa các phòng thí nghiệm khác nhau, bao gồm 24 bàn ghế thí nghiệm với hộc tủ tích hợp, tủ hút, vòi sen an toàn và tủ an toàn cho các vật liệu dễ cháy.

BÀN THAO TÁC THÍ NGHIỆM

 

 

Sáng suốt thứ 3: Đi theo mô-đun cho tính linh hoạt tối đa - và tiết kiệm đáng ngạc nhiên.

 

Trung tâm đổi mới mới sử dụng kết hợp đồ nội thất casework do Lý Sơn Sa Kỳ Lab thiết kế và sản xuất cũng như các thiết kế nội thất mô-đun của Chúng ta.

Tất nhiên, như chúng tôi đã viết trước đây, có những ưu và nhược điểm khi chỉ định một trong hai loại đồ nội thất, và đôi khi là giải pháp phù hợp (như trong trường hợp với dự án này) là chỉ định kết hợp cả hai.

Nhưng, khi bạn dự tính xây dựng một cơ sở mới, bạn nên lưu ý rằng thường có các biện pháp xử lý thuế thuận lợi hơn khi bạn chỉ định đồ nội thất mô-đun, xe đẩy di động hoặc các mặt hàng đồ nội thất khác có thể dễ dàng di chuyển.

KHUNG BÀN THÍ NGHIỆM

Nội thất di động cung cấp sự linh hoạt. Các đơn vị lưu trữ phòng thí nghiệm tùy chỉnh này (có bánh xe ẩn) có thể được đưa vào vị trí, sau đó được chuyển đến nơi lưu trữ hoặc các vị trí khác khi không sử dụng.

Tại sao? Việc lắp đặt đồ nội thất Casework được gắn vào tòa nhà, và như vậy, việc khấu hao diễn ra trong một khung thời gian dài hơn (thường là 30 năm). Trong khi cài đặt đồ nội thất mô-đun và di động có thể được khấu hao với tốc độ nhanh hơn nhiều, thường trong vòng một vài năm. Tất nhiên, Chúng ta không thể cung cấp lời khuyên về thuế cho tình huống của bạn (vui lòng tham khảo ý kiến ​​của kế toán viên và luật sư thuế về vấn đề đó), nhưng đó là điều cần xem xét nếu bạn đang xây dựng một dự án quy mô lớn và đang tìm cách tối đa hóa tình hình tài chính của bạn trên vòng đời của một tòa nhà phòng thí nghiệm mới.

Sáng suốt thứ 4: Chỉ định sản xuất tại Việt Nam cho các vật liệu chất lượng cao hơn cộng với quay vòng nhanh hơn để giao hàng và lắp đặt.

Các nhà hoạch định dự án phụ trách trung tâm đổi mới mới muốn tìm một nhà cung cấp có thể cung cấp đồ nội thất chất lượng cao, linh hoạt, linh hoạt và lâu dài.

Họ cũng đang tìm kiếm một nhà sản xuất đồ nội thất trong phòng thí nghiệm thân thiện với đại lý và có thể làm việc như một người chơi nhóm trong khi giảm số lượng điểm tiếp xúc cần thiết để thực hiện các mục tiêu của dự án.

Thực tế là tất cả các sản phẩm của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đều được thiết kế và sản xuất tại VN đã giúp đơn giản hóa quy trình quản lý dự án vô cùng lớn. Chúng ta có thể cung cấp một cửa cho tất cả các nhu cầu trong phòng thí nghiệm của họ, không chỉ bằng cách sản xuất đồ nội thất phòng thí nghiệm tùy chỉnh, mà còn đóng vai trò là nguồn lực để chịu trách nhiệm đặt hàng các thiết bị phòng thí nghiệm phụ trợ khác, giúp đơn giản hóa rất nhiều nhu cầu lập kế hoạch dự án nhóm của khách hàng.

Không giống như các nhà cung cấp ở nước ngoài từ châu Âu hoặc Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi có thể được vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi không chỉ hứa 100% sản xuất đúng thời gian. Chúng tôi cung cấp giao hàng nhanh chóng bất cứ nơi nào trên toàn quốc.

Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp tại chỗ cũng là một phần trong dịch vụ của chúng tôi. Trong trường hợp của trung tâm đổi mới, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã có thể hợp tác chặt chẽ với COP để cài đặt đồ đạc trong phòng thí nghiệm chỉ trong hai lần truy cập - lần đầu tiên để cài đặt casework, và lần thứ hai để cung cấp và cài đặt băng ghế phòng thí nghiệm.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đối tác nội thất phòng thí nghiệm của bạn.

Điểm mấu chốt là khi bạn đang muốn xây dựng một phòng thí nghiệm mới hoặc sửa sang lại một cơ sở hiện có, bạn nên liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để xem làm thế nào chúng ta có thể làm việc cùng nhau để làm cho dự án của bạn thành công. Chúng ta là đối tác trong phòng thí nghiệm của bạn, cung cấp các khả năng thiết kế và sản xuất thiết yếu, cũng như các dịch vụ quản lý dự án, bao gồm tìm nguồn cung ứng tất cả các thiết bị phòng thí nghiệm cần thiết cho dự án của bạn. chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ đầy đủ, cài đặt tại chỗ.

Chúng tôi đã xây dựng phòng thí nghiệm và đồ nội thất công nghiệp chất lượng hàng đầu cho các khách hàng tên tuổi. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Chúng ta sẵn sàng hỗ trợ. Liên hệ với chuyên gia tư vấn thiết kế Lý Sơn Sa Kỳ Lab tại địa phương của bạn hoặc thiết kế băng ghế phòng thí nghiệm của riêng bạn

 

Bài viết khác

Ghế bọc da và ghế bọc vải cho ghế phòng thí nghiệm – Cái nào tốt nhất?

Tìm ghế cho phòng thí nghiệm, sử dụng vật liệu nào cho phù hợp, dùng da hay..

RỦI RO KHI MUA BÀN THÍ NGHIỆM GIÁ RẺ

Mua bàn thí nghiệm giá rẻ, chất lượng, mang lại hiệu quả đầu tư chi phí ban..

BÀN THÍ NGHIỆM NHỰA PHENOLIC VÀ EPOXY | CÁI NÀO LÀ TỐT HƠN?

Hãy cùng nghiên cứu chúng, sự lựa chọn của bạn sử dụng mặt bàn thí nghiệm..

5 lý do tại sao giá nội thất phòng thí nghiệm là vấn đề ít lo lắng nhất của bạn

Giá cả bàn thí nghiệm có nên là yếu tố quyết định khi lựa chọn nhà cung..

KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẾ BÀN THÍ NGHIỆM, CẢI TẠO SỬA CHỮA PHÒNG LAB ?

Trong môi trường phòng thí nghiệm, mặt bàn phòng thí nghiệm vai trò vô cùng quan..

GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ THÉP ?! VẬT LIỆU NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Ngày nay, những phòng lab cũng là nơi hiện đại nhất. vật liệu mặt bàn thí..
pagerank checker