Chi tiết sản phẩm

GIÁ PHƠI DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM INOX 304

Mã sản phẩm : LSK-PB
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 470
0901.681.202 - 0931.458.247
Mô tả : Giá phơi dụng cụ để úp, treo, móc các loại dụng cụ nhựa, thủy tinh, sau khi được xử lý, vệ sinh. Với thiết có có máng thu nước nhỏ phía dưới tiện lợi

Thông tin sản phẩm

Giá phơi dụng cụ  được làm từ thép không gỉ 304.

-Kích thước: 420x550x55mm DxRxC

-Vật liệu: Giá phơi dụng cụ inox 304

- Gá treo dụng cụ bằng nhựa PP, có thể tháo rời, dễ dàng di chuyển vị trí các gá.

- Một kênh máng nhỏ giọt tích hợp nước vào một ống xả thuận tiện làm giảm sự lộn xộn và tích tụ chất lỏng với 30cm ống nước xả

Giá treo dụng cụ có thể treo các vật tư dùng trong thí nghiệm. Các pegboard thép không gỉ là dễ dàng bảo dưỡng, là chống ăn mòn và có thể chưng hấp được.

 

Những giá phơi dụng cụ phòng thí nghiệm được tùy chỉnh phù hợp đầy đủ các phụ kiện. Bạn có thể treo rổ lọc rác, giá đỡ pipet, bình đựng, hộp rút găng tay và nhiều thứ khác vào giá phơi thủy tinh của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra các pegboard phòng thí nghiệm treo tường hoàn hảo cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Hầu hết các giá phơi trong phòng thí nghiệm của chúng tôi đều có sẵn và sẵn sàng vận chuyển. Tùy chỉnh sản xuất có sẵn. Nếu bạn không thấy kích thước hoặc cấu hình bạn cần, chúng tôi có thể tạo giá sấy bằng thủy tinh bằng thép không gỉ cho phù hợp với phòng thí nghiệm của bạn.

Xem ngay hình ảnh bàn thí nghiệmbồn rửa, và thiết kế phòng thí nghiệm cho phòng thí nghiệm của bạn.

Liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để biết chi tiết và nhận báo giá mới nhất 0901681202.

pagerank checker