K-12 LAB

K-12 LAB

TỔNG QUAN 

Phòng thí nghiệm K12 là một chất xúc tác cho sự tự tin sáng tạo trong các lĩnh vực giáo dục tiểu học và trung học. Thông qua hội thảo, tài nguyên hoặc công cụ, chúng tôi dạy bằng cách sử dụng các dự án thực tế phong phú, nơi giải quyết vấn đề sáng tạo nhất. Chúng tôi nhằm xóa bỏ những khoảng trống cơ hội trong giáo dục K-12 bằng cách thử nghiệm các mô hình mới và chia sẻ các phương pháp tiếp cận thiết kế với các bên liên quan trong lĩnh vực K-12. Kinh nghiệm của chúng tôi thiên vị đối với hành động và bằng cách nhảy vào các cách mới, tiếp thêm sinh lực học tập, các nhà giáo dục đã trải dài ngoài vùng thoải mái của họ để phát triển các kỹ năng và tư duy mới.

Học với chúng tôi

Phòng thí nghiệm K12 thiết kế các trải nghiệm phát triển chuyên nghiệp truyền cảm hứng cho các nhà giáo dục và đặt chúng trên hành trình để tương tác sáng tạo với sinh viên, nội dung, trường học và cộng đồng của họ. Thông qua kinh nghiệm, tài nguyên và công cụ, chúng tôi không ngừng phát triển các cách để xây dựng niềm tin sáng tạo của các nhà giáo dục.

Chúng tôi dạy các giáo viên theo cách mà họ đang được yêu cầu giảng dạy - trong các dự án và kinh nghiệm thực tế nhập vai, nơi giải quyết vấn đề sáng tạo nhất. Kể từ khi làm nhịp đập nói về làm, chúng tôi nắm lấy nhảy vào những kinh nghiệm mới, tiếp thêm sinh lực. Chắc chắn, có một số khó chịu ban đầu, nhưng phần thưởng trở nên rõ ràng khi các nhà giáo dục vượt ra ngoài vùng thoải mái của họ để nhận các kỹ năng và tư duy mới.

Hành động bây giờ

Kể từ khi làm nhịp đập nói chuyện, chúng tôi nhằm mục đích để thấm nhuần một thiên vị đối với hành động trong mạng lưới các nhà giáo dục của chúng tôi. Các công cụ và tài nguyên có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể trong các điều kiện quen thuộc. Chúng tôi cố gắng thực hiện, thu thập và chia sẻ các thực hành sáng tạo cho các nhà giáo dục để thử ở trường học. Để trải nghiệm những thực hành này trực tiếp, hãy cân nhắc tham dự chương trình Think Design Thinking của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện các thử nghiệm

Mô hình trường học truyền thống của Mỹ kéo dài quá khứ của nó "bán theo". Nó được thiết kế hơn 100 năm trước để tạo ra và quản lý một lực lượng lao động có tay nghề cao cho Cuộc Cách mạng Công nghiệp. Nó đặt trước Model T của Ford, bóng đèn Edison và đài phát thanh của Marconi. Tuy nhiên, vì những đổi mới này đã phát triển thành những chiếc xe tự lái, đèn LED và thực tế ảo, mô hình trường trung học bị mắc kẹt trong thời gian — như bị tách biệt, cận thị và không linh hoạt hơn bao giờ hết. Đó là nơi K12 Lab đi vào. Chúng tôi thực hiện các thử nghiệm. 

 

Bài viết khác

BÀN THÍ NGHIỆM NHỰA PHENOLIC VÀ EPOXY | CÁI NÀO LÀ TỐT HƠN?

Hãy cùng nghiên cứu chúng, sự lựa chọn của bạn sử dụng mặt bàn thí nghiệm..

5 lý do tại sao giá nội thất phòng thí nghiệm là vấn đề ít lo lắng nhất của bạn

Giá cả bàn thí nghiệm có nên là yếu tố quyết định khi lựa chọn nhà cung..

KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẾ BÀN THÍ NGHIỆM, CẢI TẠO SỬA CHỮA PHÒNG LAB ?

Trong môi trường phòng thí nghiệm, mặt bàn phòng thí nghiệm vai trò vô cùng quan..

GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ THÉP ?! VẬT LIỆU NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Ngày nay, những phòng lab cũng là nơi hiện đại nhất. vật liệu mặt bàn thí..

LỰA CHỌN CẤU HÌNH CHO BÀN THÍ NGHIỆM CỦA RIÊNG BẠN

Tư vấn bàn thí nghiệm, hướng dẫn tự thiết kế bàn thí nghiệm, báo giá bàn..

Điều gì tạo nên một phòng thí nghiệm trường học tuyệt vời?

Các môn STEM đang gia tăng trong các trường học - Sở Giáo dục báo cáo sự gia..