RỦI RO KHI MUA BÀN THÍ NGHIỆM GIÁ RẺ

RỦI RO KHI MUA BÀN THÍ NGHIỆM GIÁ RẺ

Nó có thể hấp dẫn, khi trang bị cho cơ sở của bạn có ý thức quá cao về chi phí mua đồ nội thất phòng thí nghiệm của bạn.

Nó chỉ là đồ nội thất, phải không?

bàn thí nghiệm cho phòng QC

Tìm kiếm những gì bạn cho là một thỏa thuận tốt trên bàn làm việc hoặc máy trạm công nghiệp nhập khẩu có vẻ như là một thỏa thuận tốt, nhưng theo lời của ESPN, Lee Corso,. Bạn không nhanh như vậy

Có những rủi ro tiềm ẩn đối với doanh nghiệp của bạn và nhân viên của bạn cần được xem xét trước khi kích hoạt mua hàng.

Hãy cùng xem xét một vài rủi ro chính mà bạn gặp phải.

 

Đồ nội thất kém chất lượng có thể nguy hiểm

 

Tiêu chuẩn ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Bất cứ khi nào chúng tôi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ, rất có thể có một tiêu chuẩn để trang trải nó, cho dù chúng tôi đang sử dụng máy giặt, điện thoại di động, sân chơi hoặc sân vận động thể thao, lái xe, thanh toán hóa đơn, ăn uống trong nhà hàng, phàn nàn… có tiêu chuẩn cho hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng và mọi thứ chúng tôi làm.

Nói một cách đơn giản, các tiêu chuẩn làm cho mọi thứ tốt hơn: an toàn hơn, chất lượng cao hơn và dễ sử dụng hơn.

Đồ nội thất phòng thí nghiệm kém là cách đó cho một lý do. Các nhà sản xuất nước ngoài có được, từ bỏ chi phí sản xuất theo tiêu chuẩn ngành. Và, bỏ qua các tiêu chuẩn có thể gây rủi ro lớn cho nhân viên của bạn.

Người mua PHẢI Ý THỨC!

Nhiều đồ nội thất phòng thí nghiệm nhập khẩu giá rẻ được sản xuất mà không có các biện pháp bảo vệ này, và hậu quả có thể tốn kém.

Dưới đây là một ví dụ về những rủi ro xuất phát từ một nghiên cứu UL

Trong số hơn 25.000 thiết bị được đánh giá là một phần của dịch vụ Đánh giá hiện trường của chúng tôi, hơn 17.000 trong số này - hoặc 63% - đã bị phát hiện có thiếu sót. Những thiếu sót này bao gồm các nguy cơ hỏa hoạn và sốc nghiêm trọng, cũng như các vấn đề khác, chẳng hạn như các dấu hiệu không chính xác hoặc thiếu hoặc các thành phần áp dụng sai.

Là tiết kiệm một vài đô la khi mua hàng của bạn có đáng để loại thiếu sót này không?

bàn chịu hóa chất

Sản xuất giá rẻ - Dễ bị hư hỏng

 

Nếu môi trường làm việc của bạn có những mối nguy hiểm như hóa chất nguy hiểm hoặc các ứng dụng đòi hỏi thiết bị điện phức tạp, việc mua đồ nội thất phòng thí nghiệm giá rẻ có thể gây ra vấn đề.

Cho dù đó là mặt bàn thí nghiệm chất lượng thấp, hay các linh kiện điện không được liệt kê trong danh sách điện tử, thì hỏng hóc nội thất phòng thí nghiệm của bạn trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt có thể là không thể tránh khỏi.

Đảm bảo rằng trước khi mua, bạn hết sức thực tế về nhu cầu của nhân viên để thực hiện công việc của họ một cách đầy đủ và môi trường mà họ làm việc.

Cho dù đó là lựa chọn vật liệu phù hợp cho mặt bàn của bạn, hoặc sử dụng bàn thí nghiệm mô-đun có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn, dành thời gian để đánh giá đúng nhu cầu của bạn có thể dẫn đến ít rắc rối hơn.

Đừng lựa chọn một sản phẩm bàn thí nghiệm kém chất lượng

 

Nội thất phòng thí nghiệm giá rẻ có thể dẫn đến mất năng suất

 

Tai nạn có thể xảy ra trong một môi trường công nghiệp bận rộn. Cửa bị hỏng, đôi khi nhân viên vội vàng và không cẩn thận khi rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Sẽ có lúc đồ nội thất của bạn sẽ cần các bộ phận thay thế.

Nếu điều này xảy ra, và bạn thực tế là bạn đã mua đồ nội thất được sản xuất ở nước ngoài, bạn có thể gặp vấn đề thực sự.

Ở đây, một câu hỏi để hỏi đại lý đồ nội thất của bạn trước khi mua hàng tiếp theo của bạn; Có sẵn các bộ phận thay thế?

Có thể không.

bàn chống ăn mòn

Nếu bạn không may mắn và bạn mua một mặt hàng có tỷ lệ sửa chữa cao và nhu cầu về các bộ phận thay thế, bạn có thể xem xét thời gian chờ 6-8 tuần để sửa chữa mặt hàng của bạn.

Làm thế nào tiềm năng giảm thời gian trong cơ sở của bạn, và chi phí vận chuyển vượt quá ảnh hưởng đến năng suất của bạn?

Điều gì về mức độ thất vọng mà nhân viên của bạn sẽ trải qua khi họ không thể làm việc để đáp ứng thời hạn?

Nó có đáng không?

 

Giá rẻ thường không có nghĩa là cuộc mua bán tốt

 

Chỉ vì bạn đã tiết kiệm được ít kinh phí khi bạn mua một món đồ nội thất phòng thí nghiệm, không có nghĩa là bạn đã nhận được một thỏa thuận tốt.

Trong thực tế, khi bạn tính đến tổng số vòng đời mua hàng của mình, bạn có thể đã nhận được một thỏa thuận tệ hại.

Hãy để ý xem những gì tôi muốn nói

Khi đồ nội thất phòng thí nghiệm rẻ tiền bao gồm, bàn phòng thí nghiệm, ghế trong phòng thí nghiệm, bàn làm việc QC và tủ hút được mua, có nhiều chi phí đầu tư hơn là giá mua. Thì thường chi phí đầu tư sẽ lớn hơn giá mua vì sau khi mua, phải sửa chữa, thay thế và cải tạo mua ban đầu.

Đồ nội thất càng rẻ càng có cơ hội sửa chữa hoặc thay thế đắt tiền.

TCO là gì?

Tổng chi phí sở hữu (TCO) là một ước tính tài chính tính đến giá mua của một tài sản cộng với chi phí hoạt động cộng với việc xử lý cuối đời. Khi lựa chọn trong số các lựa chọn thay thế trong quyết định mua, người mua không chỉ nhìn vào giá ngắn hạn của một mặt hàng, mà là giá mua, mà còn ở giá dài hạn, đó là tổng chi phí sở hữu. Mục có tổng chi phí sở hữu thấp hơn sẽ là giá trị tốt hơn trong dài hạn.

Kiểm tra bài viết trước của chúng tôi về đồ nội thất trong phòng thí nghiệm để tìm hiểu làm thế nào để mua với giá rẻ có thể làm tổn thương bạn về lâu dài.

 

Làm thế nào để tôi bảo vệ doanh nghiệp của bạn khi mua đồ nội thất phòng thí nghiệm tiếp theo?

mua bàn thí nghiệm giá rẻ

Câu trả lời rất đơn giản .. chọn chất lượng của tốt nhất  với giá hợp lý nhất. Bằng cách chọn một nhà sản xuất đồ nội thất xây dựng các sản phẩm của họ theo các tiêu chuẩn chính xác, bạn có thể bảo vệ nhân viên và lợi nhuận của mình.

Đồ nội thất chất lượng cao thường đi kèm với bảo hành dài hơn, quyền truy cập vào các bộ phận thay thế và được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao có độ bền cao hơn.

Điểm mấu chốt là bạn sẽ nhận được giá trị cho các mặt hàng mà bạn mua, loại bỏ thời gian chết và đảm bảo rằng hoạt động của bạn hoạt động ở mức năng suất cao nhất của chúng.

Đừng lựa chọn loại ít chất lượng hơn chỉ vì giá rẻ hơn

Hãy tìm kiếm nhà cung cấp nội thất chuyên nghiệp cho phòng thí nghiệm của bạn.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab- 0901 681 202 để có được tư vấn và thiết kế 3D miễn phí 

 

Bài viết khác

TOP 5 MẪU BÀN THÍ NGHIỆM ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT ĐẦU NĂM 2019

Bạn đang tìm mẫu bàn thí nghiệm chất lượng, nội thất phòng thí nghiệm..

Ghế bọc da và ghế bọc vải cho ghế phòng thí nghiệm – Cái nào tốt nhất?

Tìm ghế cho phòng thí nghiệm, sử dụng vật liệu nào cho phù hợp, dùng da hay..

CÁCH CHỌN NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LAB PHÙ HỢP CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Quản lý các dự án xây dựng phòng thí nghiệm mới ngày nay là một thách thức..

BÀN THÍ NGHIỆM NHỰA PHENOLIC VÀ EPOXY | CÁI NÀO LÀ TỐT HƠN?

Hãy cùng nghiên cứu chúng, sự lựa chọn của bạn sử dụng mặt bàn thí nghiệm..

5 lý do tại sao giá nội thất phòng thí nghiệm là vấn đề ít lo lắng nhất của bạn

Giá cả bàn thí nghiệm có nên là yếu tố quyết định khi lựa chọn nhà cung..

KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẾ BÀN THÍ NGHIỆM, CẢI TẠO SỬA CHỮA PHÒNG LAB ?

Trong môi trường phòng thí nghiệm, mặt bàn phòng thí nghiệm vai trò vô cùng quan..
pagerank checker