SNEAKER ĐẲNG CẤP CỦA SƠN TÙNG M-TP ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO

SNEAKER ĐẲNG CẤP CỦA SƠN TÙNG M-TP ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO

 

Quy trình được sử dụng để sản xuất giày Adidas là gì? Hầu hết các đôi giày Adidas đều được làm bằng cách xây dựng xi măng lạnh. Xi măng lạnh là phong cách hiện đại được cập nhật về xây dựng giày và ngược lại với việc xây dựng giày lưu hóa nhiệt độ cao cổ điển như được tìm thấy trong giày Vans và Converse.
Xây dựng giày xi măng lạnh cho phép sử dụng các vật liệu nhựa, bọt và lưới nhẹ hiện đại do nhiệt độ thấp cần thiết để liên kết phần đế trên với đế giầy. Mỗi chiếc giày thể thao hiệu suất cao hiện đại do Adidas sản xuất để chạy, bóng rổ, vv… đều được thực hiện bởi quá trình xi măng lạnh này.
Mọi chiếc giày Adidas từ Samba đến Adidas Ultra Boost mới đều được làm từ quá trình xi măng lạnh. Đây là cách Adidas làm cho tất cả các giày thể thao hiệu suất của nó.


Giay cua Son Tung

Quy trình lắp ráp giày xi măng lạnh:


Trong quá trình xi măng lạnh, phần giầy trên có thể được chuẩn bị với phần dưới đáy. Đối với chiếc giày chạy bộ này, đế ngoài bao phủ mép trên sao cho có thể sử dụng phần dưới của chiếc giày để làm cho chiếc giày sáng hơn và linh hoạt hơn.

Giầy phía trên được hấp để làm mềm các vật liệu và phần cuối được lắp vào và kéo chặt. Một lần cuối cùng là chặt chẽ bên trong một máy kéo dài thứ hai kéo cạnh gót chân. Một lần cuối cùng được bảo đảm bên trong các dây giày trên và giày tạm thời được kéo chặt, phần trên được làm lạnh để co lại phần trên chặt chẽ đến cuối cùng.

Chiếc giày có thể có một phần bằng nhựa hoặc vải được cài đặt trên đầu lưỡi để bảo vệ bề mặt khỏi bị hư hại và trôi dạt trong các hoạt động kéo dài.

Trong khi phía trên đang được kéo dài, đơn vị duy nhất đang được chuẩn bị. Trong trường hợp này, một tấm cao su duy nhất được kết hợp với thành phần đệm xốp EVA được gắn bên trong. Điều này được thực hiện trong một quy trình riêng biệt được gọi là cổ phiếu.

gia sneaker

Sơn lót và xi măngKhi phần trên được kéo dài thật chặt và bộ phận bên ngoài đã hoàn thành, hai miếng ghép lại với nhau. Các đơn vị cao su duy nhất sẽ nhận được một lớp phủ của mồi và xi măng. Đế ngoài sẽ được sơn lót đặc biệt riêng cho EVA và cao su. Mặt giầy cũng được chuẩn bị bằng lớp lót đặc biệt và xi măng.

Sau khi xi măng và lớp lót tiếp xúc được sấy khô hoàn toàn trong đường hầm sưởi ấm, hai miếng được nối với nhau bằng tay. Một công nhân lành nghề sắp xếp trên và đế ngoài với nhau sau đó đặt giày trong một máy ép thủy lực.

NhấnGiày sẽ có 3 thao tác nhấn, thông thường, tất cả được thực hiện với một máy. Một báo chí thẳng đứng, ngón chân và gót chân báo chí, và bên bức xúc. Điều này đảm bảo có liên hệ đầy đủ giữa phần trên và đế ngoài. Khi giày được ép lại với nhau, nó thường được đặt trong đường hầm làm mát để đặt keo.

Sau khi làm mát đường hầm, một chiếc giày kéo dài máy được sử dụng để đẩy cuối cùng ra khỏi giày mà không nhăn trên.


Bây giờ sneaker đã hoàn thành. Tại thời điểm này, bạn có thể chèn footbed. Các footbed có thể được đúc EVA với một bao gồm vải hoặc tấm phẳng cắt xốp. Các chân phẳng cắt chết phẳng thường được gắn bên trong giày, trong khi các chân được đúc thường xuyên nhất có thể tháo rời.
Các sneaker mới đã sẵn sàng cho một kiểm tra QC cuối cùng, một kiểm tra nhanh chóng cho bất kỳ chủ đề lỏng lẻo, làm sạch, và đóng gói.

Bài viết khác

Ghế bọc da và ghế bọc vải cho ghế phòng thí nghiệm – Cái nào tốt nhất?

Tìm ghế cho phòng thí nghiệm, sử dụng vật liệu nào cho phù hợp, dùng da hay..

CÁCH CHỌN NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LAB PHÙ HỢP CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Quản lý các dự án xây dựng phòng thí nghiệm mới ngày nay là một thách thức..

RỦI RO KHI MUA BÀN THÍ NGHIỆM GIÁ RẺ

Mua bàn thí nghiệm giá rẻ, chất lượng, mang lại hiệu quả đầu tư chi phí ban..

BÀN THÍ NGHIỆM NHỰA PHENOLIC VÀ EPOXY | CÁI NÀO LÀ TỐT HƠN?

Hãy cùng nghiên cứu chúng, sự lựa chọn của bạn sử dụng mặt bàn thí nghiệm..

5 lý do tại sao giá nội thất phòng thí nghiệm là vấn đề ít lo lắng nhất của bạn

Giá cả bàn thí nghiệm có nên là yếu tố quyết định khi lựa chọn nhà cung..

KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẾ BÀN THÍ NGHIỆM, CẢI TẠO SỬA CHỮA PHÒNG LAB ?

Trong môi trường phòng thí nghiệm, mặt bàn phòng thí nghiệm vai trò vô cùng quan..
pagerank checker