Chi tiết sản phẩm

VÒI SEN TẮM KHẨN CẤP PHÒNG THÍ NGHIỆM

Mã sản phẩm : VÒI SEN
Giá bán : 11,000,000 VNĐ
Lượt xem : 51
0901.681.202 - 0931.458.247
Mô tả : Vòi hoa sen khẩn cấp và trạm rửa mắt là một bản sao lưu cần thiết để giảm thiểu ảnh hưởng của việc tiếp xúc với hóa chất.Phơi nhiễm hóa chất ngẫu nhiên vẫn có thể xảy ra ngay cả với các biện pháp kiểm soát kỹ thuật tốt và biện pháp phòng ngừa an toàn. Do đó, điều cần thiết là phải nhìn xa hơn việc sử dụng kính bảo hộ, tấm chắn mặt và quy trình sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân.

Vòi hoa sen khẩn cấp và trạm rửa mắt là một bản sao lưu cần thiết để giảm thiểu ảnh hưởng của việc tiếp xúc với hóa chất.Phơi nhiễm hóa chất ngẫu nhiên vẫn có thể xảy ra ngay cả với các biện pháp kiểm soát kỹ thuật tốt và biện pháp phòng ngừa an toàn. Do đó, điều cần thiết là phải nhìn xa hơn việc sử dụng kính bảo hộ, tấm chắn mặt và quy trình sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân. 

vòi tắm cấp cứu

Vòi sen khẩn cấp
Vòi hoa sen khẩn cấp phải cung cấp một mẫu nước có đường kính ít nhất 50,8 cm (20 inch) tại 152,4 cm (60 inch). Đường kính này đảm bảo rằng nước sẽ tiếp xúc với toàn bộ cơ thể - không chỉ là đỉnh đầu của người đó. ANSI cũng khuyến nghị đầu vòi hoa sen nằm trong khoảng từ 208,3 đến 243,8 cm (82-96 inch) so với sàn nhà. Thể tích phun tối thiểu phải là 75,7 lít / phút (20 gallon / phút) trong thời gian tối thiểu 15 phút.

Vòi hoa sen cũng phải được thiết kế sao cho có thể kích hoạt trong vòng chưa đến 1 giây và nó vẫn hoạt động mà không cần người vận hành đặt van (hoặc cần gạt, tay cầm, v.v.). Van này không được cao hơn 173,3 cm (69 inch). Nếu thùng được sử dụng, đảm bảo rằng có một khu vực không bị cản trở với đường kính 86,4 cm (34 inch).

Để có hiệu quả, các thiết bị phải được truy cập. ANSI khuyến nghị một người có thể tiếp cận thiết bị trong không quá 10 giây. Trong điều kiện thực tế, xem xét rằng người cần thiết bị sẽ bị thương, và có thể không sử dụng tầm nhìn của họ. ANSI lưu ý rằng một người trung bình có thể đi bộ 16 đến 17 mét (55 feet) trong 10 giây, nhưng điều này không tính đến trạng thái thể chất và cảm xúc của người đó trong trường hợp khẩn cấp.

tắm khẩn cấp phòng lab

Do đó, quy tắc "10 giây" có thể được sửa đổi tùy thuộc vào tác động tiềm tàng của hóa chất. Khi sử dụng hóa chất có tính ăn mòn cao, có thể cần phải có vòi hoa sen và trạm rửa mắt khẩn cấp để gần trạm làm việc hơn. Kiểm tra với một chuyên gia có kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Các thiết bị này nên được lắp đặt sao cho chúng không bị nhiễm bẩn từ các hóa chất ăn mòn được sử dụng gần đó ví dụ như tủ hút khí độc- nơi thường xuyên tiến hành những thí nghiệm chiết tách nguy hiểm.

Vị trí của mỗi vòi hoa sen hoặc trạm rửa mắt khẩn cấp phải được xác định bằng một dấu hiệu rõ ràng. Dấu hiệu phải ở dạng biểu tượng không yêu cầu người lao động phải có kỹ năng ngôn ngữ để hiểu nó. Vị trí cần được chiếu sáng tốt.

pagerank checker