Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông

Thiết kế nội thất công ty Ngũ Kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)


Thiết kế nội thất công ty Ngũ Kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Thiết kế nội thất công ty Ngũ Kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)
Thiết kế nội thất công ty Ngũ Kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Giới thiệu về Công ty sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam) được thành lập vào 07/02/2019 với:

Vốn đầu tư: 38 triệu USD

Chuyên: Sản xuất phụ kiện trang trí bằng kim loại phục vụ cho ngành sản xuất balo , túi xách, giày dép, y phục, trang sức, đồ nội thất, mắt kính, phụ kiện điện thoại di động, quy mô 5000 tấn SP/Năm

Địa chỉ: Lô E3-E4, đường số 6, Khu công nghiệp Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Giới thiệu HUNG HING METAL MANUFACTORY LIMITED

HUNG HING METAL MANUFACTORY LIMITED là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của phụ kiện kim loại cho túi xách và phụ kiện thương hiệu. Chúng tôi chuyên sản xuất khóa túi xách, khuy móc kim loại, vòng kim loại, tay cầm kim loại, vòng D kim loại, móc kim loại, logo, đinh lỗ, nhãn khóa, v.v. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1983, chúng tôi có các nhà máy và văn phòng riêng tại "Fengde Range, Fenggang, Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc" cũng như "Phase 2, Metro Centre, 21 Lam Hing St., Kowloon Bay, Hong Kong".

"CHẤT LƯỢNG ĐẦU TIÊN" - Slogan của chúng tôi

Chúng tôi có quy trình sản xuất một cửa từ thiết kế, đúc khuôn, đúc, đánh bóng, đóng, đóng gói, kiểm soát chất lượng, kiểm tra và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhà máy mạ điện riêng với trang thiết bị công nghệ cao. Nguyên tắc quan trọng nhất của chúng tôi là "CHẤT LƯỢNG ĐẦU TIÊN".

Chúng tôi cam kết tất cả các quy trình sản xuất được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công ty chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn của các quy định Liên minh châu Âu như "REACH" và "RoHS"; và các yêu cầu của các cơ quan chứng nhận quốc tế như "SGS" và "BUREAU VERITAS".

Thông qua các cơ sở văn phòng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp và nhân viên được đào tạo tốt, chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Bất kỳ yêu cầu hay gợi ý nào của bạn đều được đánh giá cao.

PHẠM VI SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

KHÓA TÚI XÁCH, KHUY MÓC, KHUY MÓC KIM LOẠI, VÒNG KIM LOẠI, VÒNG ĐAI KIM LOẠI, TAY CẦM KIM LOẠI, ĐINH LỖ, CHUỖI, MÓC KIM LOẠI, RIVET, NHÃN KHÓA, KHÓA DÂY, SẢN PHẨM KHÁC, KHUNG KIM LOẠI, KHÓA DÂY KIM LOẠI, KHÓA NHỰA, TAY CẦM, v.v.

Giới thiệu Lý Sơn Sa Kỳ Lab đơn vị chuyên về thiết kế nội thất nhà máy sản xuất ngũ kim

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một đơn vị chuyên về thiết kế nội thất và kiến trúc tại Việt Nam. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã hoàn thành hàng loạt các dự án nội thất cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và đã hoạt động từ năm 2016. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã thiết kế và thi công nhiều dự án nội thất tại Việt Nam, từ các căn hộ nhỏ đến những dự án lớn. Được biết đến với sự tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn tìm kiếm những cách tiếp cận sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế nội thất. Với việc tìm hiểu sâu sắc về nhu cầu và phong cách của khách hàng, đội ngũ của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã thiết kế ra những không gian nội thất độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ là một đơn vị thiết kế nội thất, Lý Sơn Sa Kỳ Lab còn đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế cho đến thi công và hoàn thiện dự án. Với sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã giúp khách hàng có được những không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Lý Sơn Sa Kỳ Lab còn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường trong thiết kế nội thất. Điều này đã giúp Lý Sơn Sa Kỳ Lab được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trong đó, một trong những dự án đang được chú ý của Lý Sơn Sa Kỳ Lab là thiết kế nội thất cho công ty Ngũ Kim Hung Hing tại Hồng Kông. Với sự đa dạng về không gian và nhu cầu sử dụng, đội ngũ của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu nhất để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong thiết kế nội thất cho công ty Ngũ Kim Hung Hing, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã sử dụng các vật liệu và sản phẩm cao cấp để tạo ra một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp. Với sự phối hợp tinh tế giữa màu sắc, ánh sáng và vật liệu, không gian làm việc của công ty Ngũ Kim Hung Hing đã trở thành một điểm nhấn nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý.

Trong tổng thể, Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một đơn vị thiết kế nội thất đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với sự tận tâm và sáng tạo, đội ngũ của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã tạo ra nhiều không gian sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng, đồng thời còn đóng góp một phần trong việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường trong thiết kế nội thất.

Thi công nội thất nhà máy sản xuất ngũ kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Thiết kế nội thất công ty Ngũ Kim Hung Hing Hồng Kông (Việt Nam)

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng hay phòng thí nghiệm cho nhà máy, Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một lựa chọn đáng tin cậy để thực hiện điều đó. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ của Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ giúp bạn tạo ra những không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với Lý Sơn Sa Kỳ Lab, bạn sẽ có được những không gian sống và làm việc tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu và phong cách của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn
 
 

0934 517 576