Cảnh báo Đừng dùng bàn thí nghiệm trường học kẻo hối hận không kịp!

[Cảnh báo] Đừng dùng bàn thí nghiệm trường học kẻo hối hận không kịp!


Khá nhiều đơn vị đang săn tìm bàn thí nghiệm trường học giá rẻ. Họ hi vọng có thể tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư. Thế nhưng sẽ là sai lầm lớn nếu như thiết bị phòng Lab rẻ không kèm với chất lượng đạt chuẩn.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa hiểu vì sao có nhận định kể trên, những chia sẻ sau đây rất đáng để đọc. mời quý vị cùng khám phá ngay để có kinh nghiệm chọn thiết bị phòng thí nghiệm chuẩn. Nhờ thế chúng ta còn tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Chọn bàn thí nghiệm trường học chất lượng kém, bạn đối mặt với điều gì?

Hầu hết tâm lý chung của chúng ta đều mong tìm được nơi bán bàn thí nghiệm trường học giá rẻ. Bởi điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư trước mắt. Thế nhưng, nếu thiết bị phòng Lab không đảm bảo quy chuẩn, bạn có thể đối mặt với những vấn đề sau:

Quá trình thực hiện thí nghiệm khó khăn

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy, các mẫu bàn thí nghiệm trường học giá rẻ kém chất lượng hầu hết có bề mặt kém bằng phẳng. Mặt khác hệ thống khung và chân bàn còn không chắc chắn, dễ đổ hoặc không nằm trên một mặt phẳng.

Những yếu tố kể trên vô tình làm quá trình thực hiện thí nghiệm gặp khó khăn. Chưa nói tới, đó còn có thể là nguyên nhân khiến chúng ta đối mặt với sự cố, nguy hiểm đến tính mạng cũng như ảnh hưởng tới tài sản trong phòng Lab.

Bàn thí nghiệm hóa sinh trường học
Bàn thí nghiệm hóa sinh trường Quốc tế Saigon Star

Dễ cháy nổ

Song song với đó, bề mặt bàn làm từ chất liệu dễ bắt lửa, dễ ngấm nước hoặc tiếp xúc với hóa chất cũng vô cùng nguy hiểm. Bởi đặc điểm kể trên vô hình chung đẩy bạn vào nguy cơ dễ xảy ra sự cố cháy nổ trong phòng Lab.

Nhiều trường hợp thực tế thậm chí bị bỏng nặng, ảnh hưởng tới thị lực, da,… vì các sự cố tương tự. Vì thế, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu để có được sản phẩm đẹp mắt, hợp thời, bền lâu đạt chuẩn.

Khó vệ sinh

Một số dòng bàn thí nghiệm trường học chưa chuẩn dễ bám bẩn, khó vệ sinh. Vì vậy mà thiết bị còn nhanh xuống mã, làm mất đi vẻ sang trọng và chuyên nghiệp của phòng thí nghiệm.

Chưa kể tới chính điều kể trên còn làm bạn mất thêm nhiều thời gian và công sức để làm sạch sản phẩm. Do đó có thể thấy tìm đúng bàn thí nghiệm trường học đạt chuẩn rất quan trọng. Hãy đọc hết bài viết này để biết địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp nên chọn bạn nhé!

Bàn thí nghiệm trường học xuống cấp nhanh chóng

Đặc  biệt, các dòng bàn thí nghiệm trường học kém chất lượng còn có thể nhanh xuống cấp. Sản phẩm xuất hiện những dấu hiệu như:

  • Bề mặt bàn cong vênh.
  • Dễ biến dạng trước các tác động ngoại lực.
  • Dễ bị co rút trước ảnh hưởng của môi trường.
  • Có dấu hiệu gỉ sét trước tác động của quá trình oxy hóa tự nhiên.
  • ….

Tiêu chí chọn bàn thí nghiệm trường học

Lý Sơn Sa Kỳ Lab - địa chỉ bán bàn thí nghiệm trường học giá tốt, đạt chuẩn

Hãy đến với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn giá trị nếu bạn đang săn bàn thí nghiệm trường học đạt chuẩn. Chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng với các sản phẩm chuyên nghiệp mà công ty đang có.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab cam kết:

  • Cung cấp bàn thí nghiệm trường học chuẩn có nhiều kích thước đa dạng. Nhờ thế quý vị sớm tìm thấy thiết bị phòng Lab đúng với yêu cầu cụ thể.
  • Các sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu đạt chuẩn. Nhờ vậy mặt bàn bằng phẳng, hệ thống khung chắc chắn. Kết hợp với khả năng chống gỉ sét, tránh xa biến dạng, co rút, cong vênh,... còn giúp bàn có độ bền đáng ngưỡng mộ.
  • Các trang thiết bị đi kèm đồng bộ, bài trí khoa học và thuận tiện. Đây là yếu tố giúp quý vị thực hiện thí nghiệm thành công dễ dàng, an toàn.

Đồng thời giá bàn thí nghiệm trường học mà Lý Sơn Sa Kỳ mang tới còn có sự cạnh tranh tốt. Kết hợp với chính sách bảo hành ưu đãi, dài lâu, tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này!

Xem thêm:
Bàn thí nghiệm Trường THCS Quỳnh Thiện Nghệ An
Bàn thí nghiệm Trường PT CLC Phượng Hoàng
Bàn thí nghiệm Trường quốc tế Saigon Star
Bàn thí nghiệm cho Trường TH – THCS – THPT Én Vàng
Bàn thí nghiệm Trường TH – THCS – THPT Hoàng Việt
Bàn thí nghiệm Khoa Y Trường Đại Học Hồng Bàng

0934 517 576