Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn

Lắp đặt bàn xét nghiệm cho Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn


Lắp đặt bàn xét nghiệm cho Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn

1. Giới thiệu

Khoa Xét nghiệm Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn là địa chỉ tin cậy để người dân có thể thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị bệnh. Khoa luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Là một trong những khoa xét nghiệm uy tín và hiện đại nhất tại tỉnh Bình Định. Khoa có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

114 Trần Hưng Đạo - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256.3892973

Email: quynhonhospital@gmail.com

Khoa cung cấp các dịch vụ xét nghiệm đa dạng, bao gồm:

  • Xét nghiệm huyết học
  • Xét nghiệm sinh hóa
  • Xét nghiệm miễn dịch
  • Xét nghiệm vi sinh
  • Xét nghiệm tế bào học
  • Xét nghiệm huyết thanh học
  • Xét nghiệm di truyền Xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

Lý Sơn Sa Kỳ Lab vinh dự lắp đặt bàn thí nghiệm cho Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn. Với sản phẩm bàn xét nghiệm trung tâm, bàn xét nghiệm áp tường. Được thiết kế dạng tủ treo, hộc tủ có ngăn kéo và cánh cửa mở, măt bàn sử dụng tấm nhựa Phenolic chuyên dụng chịu được hóa chất. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn các giải pháp nội thất thí nghiệm chất lượng, tiện nghi và phù hợp với yêu cầu trong lĩnh vực y tế. Bàn thí nghiệm sẽ được thiết kế và lắp đặt sao cho đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy trình của ngành y tế.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng để đảm bảo hoạt động thí nghiệm tại trung tâm diễn ra hiệu quả và đóng góp vào sự phát triển y tế của khu vực.

2. Hình ảnh bàn xét nghiệm tại Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn
Lắp đặt bàn thí nghiệm cho Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn

3. Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phòng xét nghiệm cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y khoa.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phòng xét nghiệm cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y khoa. Quý khách có thể liên hệ hotline: 0931 458 247 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp thiết kế nội thất thí nghiệm chất lượng, đảm bảo tiện nghi và tuân thủ các quy chuẩn y tế. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đối với Lý Sơn Sa Kỳ Lab!

0934 517 576