Lắp đặt Labo thí nghiệm Khoa Y Đại học Văn Lang

Lắp đặt Labo thí nghiệm Khoa Y Đại học Văn Lang


Lắp đặt Labo thí nghiệm Khoa Y Đại học Văn Lang

1. Giới thiệu

Ngành Y khoa được thành lập với mục tiêu đào tạo bác sĩ đa khoa vững vàng kiến thức và kỹ năng lâm sàng, tư duy đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Với các bộ môn được giảng dạy như: Sinh lý học, Giải phẫu học, Hóa sinh, Dược lý học, Sinh lý bệnh học, Vi sinh học, Miễn dịch học, Di truyền học, Cận lâm sàng, Nội khoa, Ngoại khoa,Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tâm thần học, Da liễu, Thần kinh học, Hô hấp, Tiêu hóa, Thận - tiết niệu, Tim mạch, Nội tiết - đái tháo đường và các môn học khác theo yêu cầu của ngành

Lý Sơn Sa Kỳ Lab hân hạnh cung cấp các giải pháp bàn thí nghiệm cho Labo thực hành Y khoa tại Đại học Văn Lang. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bàn thí nghiệm chất lượng, tiện nghi và phù hợp với yêu cầu đặc thù của ngành Y khoa.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bàn thí nghiệm sao cho phù hợp với không gian của Labo thực hành, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng. Chất liệu và thiết kế của bàn thí nghiệm sẽ được tùy chỉnh để đảm bảo an toàn, tiện nghi và khả năng chịu được môi trường làm việc đa dạng trong lĩnh vực Y khoa.

Chúng tôi rất trân trọng cơ hội được hợp tác và đóng góp vào việc nâng cao chất lượng thực hành và nghiên cứu tại Labo Y khoa của Đại học Văn Lang. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Lý Sơn Sa Kỳ Lab!

2. Hình ảnh bàn thí nghiệm tại Labo thực hành Y khoa Đại học Văn Lang

Lắp đặt Labo thí nghiệm Khoa Y Đại học Văn Lang
Lắp đặt Labo thí nghiệm Khoa Y Đại học Văn Lang

3. Để nhận báo giá và tư vấn về việc cung cấp bàn thí nghiệm cho Labo thực hành tại Trường học của bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi yêu cầu của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về báo giá, thông số kỹ thuật và các giải pháp phù hợp cho Labo thực hành tại Trường học của bạn. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi!

0934 517 576