Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1


Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1

1. Giới thiệu

Bệnh viện Nhi Đồng 1, một trong những địa chỉ y tế uy tín của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm tại số 341 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10. Với hơn 65 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện Nhi Đồng 1 thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 1954, và đây là bệnh viện Nhi khoa đầu tiên của cả nước.

Với quy mô 500 giường bệnh và hơn 20 khoa lâm sàng cùng 5 khoa cận lâm sàng, bệnh viện chuyên môn cao cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bao gồm cả khám và điều trị cho các bệnh lý Nhi khoa. Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã và đang đóng góp tích cực trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho thế hệ tương lai.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1

Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện quá trình lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm cho các phòng xét nghiệm tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đội ngũ chuyên nghiệp của Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã làm việc đặc biệt cẩn thận để đảm bảo rằng mọi chi tiết được thực hiện đúng cách, từng bước một. Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo và hiện đại, phục vụ nhu cầu xét nghiệm và chẩn đoán y tế một cách tối ưu.

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1
Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm Bệnh viện Nhi đồng 1

Xem thêm nội thất phòng xét nghiệm bệnh viện khác

3. Liên hệ

Nếu quý khách hàng của chúng tôi có nhu cầu và muốn nhận báo giá lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm cho bệnh viện hoặc cơ sở y tế của quý vị, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý vị với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến đổi không gian làm việc y tế của bạn thành một môi trường hoàn hảo, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, để mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576