Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy


Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy

1. Giới thiệu

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Bệnh viện này được thành lập từ năm 1900, với tên gọi ban đầu là "Hôpital de Cholon". Sau nhiều quá trình phát triển và cải tổ, bệnh viện đã trở thành một trung tâm y tế đa khoa hiện đại với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đầy đủ và đa dạng.

Bệnh viện Chợ Rẫy có tất cả 19 khoa chuyên môn, trong đó có khoa Cận lâm sàng. Khoa Cận lâm sàng của bệnh viện đáp ứng toàn diện các nhu cầu khám và chẩn đoán cho bệnh nhân. Khoa này gồm các khoa như: Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, Khoa siêu âm, Khoa nội soi, v.v.. Những khoa này được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ cho các hoạt động khám và chẩn đoán của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện Chợ Rẫy còn có các khoa chuyên môn khác như: Khoa Tim mạch, Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Tai - Mũi - Họng, Khoa Răng Hàm Mặt và Mắt, v.v.. Các khoa này đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị.

Đặc biệt, bệnh viện Chợ Rẫy còn có đội ngũ y bác sĩ, y tá và kỹ thuật viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ này cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân và đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tâm trong từng cuộc khám và điều trị.

Tổng quan về bệnh viện Chợ Rẫy có thể được xem là một trong những điểm sáng của ngành y tế Việt Nam. Bệnh viện này không chỉ nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại mà còn mang lại niềm tin và sự an tâm cho bệnh nhân.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy
Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm BV Chợ Rẫy

3. Liên hệ thiết kế lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm bệnh viện

Xem thêm dự án nội thất phòng xét nghiệm bệnh viện do Lý Sơn Sa Kỳ Lab thực hiện

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576