Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group


Thi công nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

1. Giới thiệu

Ngành công nghiệp dệt may tại Đài Loan đóng góp một phần ba của GDP. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tích luỹ sự cạnh tranh của ngành dệt may Đài Loan trong các thương hiệu toàn cầu như (Uniqlo, H&M, Zara, Nike, Under Armour, Columbia, v.v.). Công ty TNHH Thương mại Đài Loan J&J là nhà cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp nhuộm dệt. "Công ty con của chúng tôi là Công ty TNHH Thương mại Shaoxing Shangyu Jinglian."

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

  1. Màu nhuộm và chất trợ nhuộm dệt: Đây là các chất sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm dệt may. Ví dụ, màu nhuộm xanh lá cây, màu nhuộm đỏ tươi, và các chất hóa học hỗ trợ để đảm bảo màu nhuộm lâu bền và đồng đều trên vải.
  2. Chất trợ nhuộm dệt chức năng: Đây là các chất được thêm vào quá trình nhuộm để cung cấp tính năng chức năng cho sản phẩm dệt may. Ví dụ, chất trợ nhuộm kháng khuẩn để làm cho sản phẩm có khả năng kháng vi khuẩn, chất trợ nhuộm chống thấm nước để tạo lớp bảo vệ chống thấm cho vải, và chất trợ nhuộm làm mát để giảm nhiệt độ trên bề mặt vải.
  3. Thiết bị tự động cho nhà máy nhuộm: Đây là các thiết bị tự động hóa được sử dụng trong quá trình nhuộm tại nhà máy. Ví dụ, máy nhuộm tự động có thể kiểm soát chính xác thời gian, nhiệt độ và lượng chất nhuộm để đảm bảo quá trình nhuộm chính xác và hiệu quả.

Những sản phẩm này đóng góp quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm dệt may đa dạng về màu sắc, tính năng và chất lượng, giúp ngành công nghiệp dệt may phát triển và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi là một công ty trẻ đang hướng tới việc cải thiện và đóng góp cho ngành công nghiệp, để đảm bảo ngành dệt may Đài Loan có sức mạnh hàng đầu trong số các thương hiệu quốc tế lớn.

Màu nhuộm và chất trợ nhuộm dệt

Để đáp ứng nhu cầu của nhà máy nhuộm, chúng tôi cung cấp đầy đủ màu nhuộm và chất trợ nhuộm, đồng thời cung cấp tư vấn và giải pháp cho các vấn đề của khách hàng.

Chất trợ nhuộm dệt chức năng

Hiện nay, trang phục chức năng phổ biến nhất được thể hiện thông qua các chất trợ nhuộm hoặc sợi. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới để cung cấp các sản phẩm kháng khuẩn, chống thấm nước, làm mát, giữ nhiệt, chống tia UV, chăm sóc da và các sản phẩm khác.

Các nhà cung cấp bao gồm: công ty kháng khuẩn lớn nhất tại Hoa Kỳ - Microban International Inc. (Microban) là đại diện ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Campuchia và phân phối của bộ phận dệt may của công ty cũ Bayer - Tanatex Chemical Asia Pacific.

Thiết bị tự động cho nhà máy nhuộm

Ngành công nghiệp dệt may tại Đài Loan cung cấp một phần ba của GDP, chủ yếu dựa vào quản lý xuất sắc, khả năng tiếp thị mạnh mẽ và thiết bị tự động hóa tinh vi. Trong ngành nhuộm và hoàn thiện, thiết bị nhuộm và hoàn thiện tự động của chúng tôi có thể giảm thiểu sai sót con người, tăng khả năng thành công lần đầu, và đạt được sản xuất chất lượng cao và hiệu quả.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab rất hân hạnh khi được tham gia vào dự án thiết kế và thi công nội thất cho phòng thí nghiệm mới tại nhà máy dệt nhuộm của Kim Điền J&J Dyestuff Group. Chúng tôi cam kết đem đến không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiên cứu và kiểm tra của Tập đoàn. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và lựa chọn của Kim Điền J&J Dyestuff Group.

2. Hình ảnh thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

Thiết kế phòng lab Nhà máy hóa chất, thuốc nhuộm cho ngành dệt may Công ty TNHH Quốc Tế Kim Điền (J&J Dyestuff Group)

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Kim Điền J&J Dyestuff Group

Hình ảnh chi tiết Thi công nội thất phòng lab Nhà máy hóa chất, thuốc nhuộm cho ngành dệt may J&J Dyestuff Ind. Co., Ltd

3. Liên hệ thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy dệt nhuộm của bạn

Để liên hệ và thảo luận về việc thiết kế cũng như thi công nội thất cho phòng thí nghiệm tại nhà máy dệt nhuộm của bạn, vui lòng sử dụng thông tin sau:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

Chúng tôi mong được lắng nghe về yêu cầu và mong muốn cụ thể của bạn, để chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu và phù hợp với nhà máy dệt nhuộm của bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và liên hệ của bạn!

0934 517 576