Thiết kế phòng XÉT NGHIỆM


– Thiết kế phòng xét nghiệm bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn 17025

Xem thêm: Hệ thống quản lý chất lượng Phòng xét nghiệm y tế theo ISO 15189 (LM.15189). ISO 15189:2007 (tương đương Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7782:2008

Khi thiết kế phòng thí nghiệm đặc biệt nên lưu ý đến việc các máy móc thiết bị y tế được được trên bàn thí nghiệm, hay đặt trên sàn nhà.

Xem thêm video về phòng xét nghiệm bệnh viện

– Đối với các máy móc lớn như máy sinh hóa, máy miễn dịch, máy huyết học. Tùy theo nhà cung cấp, hoặc kích cỡ mà có bánh xe, có chân cố định hoặc có bệ kèm thêm thì không cần phải suy nghĩ về kích thước bàn để đặt cho phù hợp. Chỉ cần lưu ý đến đặt ở vị trí nào cho thuận tiện, dễ thao tác. Tuy nhiên nếu cần đặt trên một bệ không cao như bàn đặt máy thì vẫn phải dùng để đảm bảo mức độ tiêu chuẩn về thao tác làm việc và tiêu chuẩn vệ độ sạch.

Liên hệ để nhận ngay: Danh sách một số thiết bị máy móc điển hình trong phòng xét nghiệm

Xem thêm: Thiết kế Trung Tâm Xét nghiệm Y khoa Life Lab

– Đối với những máy móc thiết bị kiểm tra nhỏ, ví dụ như máy lắc tiểu cầu, máy nước tiểu thì cần phải đặt trên bàn thí nghiệm để tiện sử dụng, cũng như vừa tầm của kĩ thuật viên phòng lab.

Xem thêm dự án các phòng labo xét nghiệm mà Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã thực hiện

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn mở một phòng khám đa khoa hoặc chuyên khoa và muốn xây dựng phòng xét nghiệm. Hoặc nếu bạn chỉ muốn mở trung tâm xét nghiệm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ. 0901681202 Luận (Mr.)

0901 681 202