Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu chất lượng? Island Lab Tables, Central table for laboratory furniture, Laboratory Work Bench

Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu?


Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu?

Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu?
Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu?

1. Giới thiệu bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm trung tâm là loại thiết bị được dùng chủ yếu trong phòng thí nghiệm để phục vụ các thao tác thí nghiệm cân đo tính chất hóa lý sản phẩm, đặt các loại máy móc thiết bị, thực hiện các hoạt động thí nghiệm. Chính vì thế mà bàn thí nghiệm trung tâm được bán tại nhiều địa chỉ trên toàn quốc.

Bàn thí nghiệm trung tâm khung Chữ C
Bàn thí nghiệm trung tâm khung chữ C

a. Các đặc điểm của bàn thí nghiệm trung tâm

Đây là một giải pháp thiết kế bàn thí nghiệm đa chức năng phù hợp cho các phòng thí nghiệm. Bàn thí nghiệm trung tâm có thiết kế linh hoạt, trong đó có thể điều chỉnh kích thước và cấu trúc để phù hợp với yêu cầu của người dùng. Các đặc tính của sản phẩm bao gồm:

 • Kích thước chiều rộng: từ 800mm- 2500mm.
 • Kích thước chiều dài: Tối thiểu 1800mm và tối đa theo nhu cầu của khách hàng.
 • Mặt bàn thí nghiệm: Thường sử dụng vật liệu tấm Phenolic chịu hóa chất dày 18mm hoặc 12.7mm (ít thông dụng). Có thể lựa chọn tấm inox 304, đá Granite, đá Trắng Sứ, đá Marble (ít hiệu quả). Gia công, xử lý, mài cạnh, đáng bóng tạo thẩm mỹ cao.
 • Khung sắt chịu lực: thường được sử dụng loại thép mạ kẽm, tiết diện 30x60mm, 20x40mm, hoặc có thể thay đổi 40x60mm tùy nhu cầu khách hàng. Được sơn tĩnh điện, hoặc sơn epoxy công nghiệp độ bền cao, thẩm mỹ. Có thể dùng Inox 304 hoặc khung nhôm định hình. Thiết kế dạng khung H, khung C, khung D...
 • Hộc tủ dưới bàn: Thông dụng bằng ván MFC/MDF chống ẩm, bằng thép hoặc sử dụng Phenolic dày 12 -15mm (lựa chọn ưu việt), độ bền cao. Thiết kế dạng cố định, dạng treo khung sắt, hoặc dạng tủ di dộng.
 • Kệ hóa chất trên bàn: Thường được thiết kế kiểu trụ tam giác, trụ vuông bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox 304. Cũng có thể sử dụng kệ bằng Phenolic hoặc ván MFC/MDF, bố trí 2 tầng, hoặc nhiều hơn để chứa hóa chất, lọ mẫu, sample.
 • Ổ cắm điện: Được trang bị ổ điện 3 chấu nhựa cao cấp nhiều hãng uy tín, số lượng tùy nhu cầu người dùng, có thể gắn trên bàn hoặc trên trụ kệ hóa chất.
 • Hệ thống đèn điện: Được tích hợp trên mâm kệ hóa chất trên bàn, tăng độ sáng giúp hiệu quả trong thí nghiệm, sử dụng loại đèn Led. Cũng có thể tích hợp cổng kết nối data, phone, CB, công tắc, điều khiển chụp hút khí.
 • Hệ thống hơi, khí gas: Được tích hợp van khóa điều khiển trên mặt bàn hoặc, thân kệ giá kệ hóa chất ví dụ như khí O2, H2, N...
 • Bồn vòi, chậu rửa: Trang bị loại bồn rửa có kích thước cỡ trung 550x450x310mm DxRxC làm từ loại nhựa PP (polypropylene), chống ăn mòn hóa chất hoặc các kích thước nhỏ và lớn. Có thể gia công theo nhu cầu bằng Inox 304. Vòi rửa loại đồng thau, phủ epoxy hoặc inox 304, loại vòi 1-2-3 nhánh, có thể kèm theo vòi rửa mắt khẩn cấp.
 • Kết cấu bàn thí nghiệm trung tâm: được làm từ các mô-đun cho phép lắp ráp, nối ghép bằng bu-lông linh hoạt, tiện lợi di chuyển, thay đổi mục đích sử dụng trong quá trình thí nghiệm.
Bàn thí nghiệm trung tâm có giá kệ để hóa chất phòng hóa, mặt bàn sử dụng tấm nhựa phenolic
Bàn thí nghiệm trung tâm có giá kệ để hóa chất phòng hóa, mặt bàn sử dụng tấm nhựa phenolic

b. Bàn thí nghiệm trung tâm thường có kiểu dáng nào?

Một số kiểu dáng bàn thí nghiệm trung tâm thường sử dụng:

 1. Bàn thí nghiệm trung tâm chỉ có mặt bàn thí nghiệm và khung sắt chịu lực.
 2. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm và hộc tủ để lưu trữ và chịu lực.
 3. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, khung sắt chịu lực và hộc tủ lưu trữ dưới bàn.
 4. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, hộc tủ chịu lực và bồn rửa chịu hóa chất.
 5. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, hộc tủ chịu lưc và kệ giá để hóa chất trên bàn.
 6. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, hộc tủ chịu lực, bồn rửa chịu hóa chất và kệ giá để hóa chất trên bàn.
 7. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, khung sắt chịu lực, hộc tủ lưu trữ dưới bàn và bồn rửa chịu hóa chất.
 8. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, khung sắt chịu lực, hộc tủ lưu trữ dưới bàn và giá kệ hóa chất trên bàn.
 9. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, khung sắt chịu lực, hộc tủ lưu trữ dưới bàn, bồn rửa chịu hóa chất và giá kệ để hóa chất trên bàn.
 10. Bàn thí nghiệm trung tâm có mặt bàn thí nghiệm, khung sắt chịu lực, hộc tủ lưu trữ dưới bàn, bồn rửa chịu hóa chất, giá kệ để hóa chất trên bàn và hộc tủ lưu trữ trên kệ.
Bàn thí nghiệm trung tâm hộc tủ thép
Bàn thí nghiệm trung tâm hộc tủ thép, bồn rửa inox, vòi rửa khẩn cấp, hệ thống hút khí di động

c. Cách xác định kích thước cho bàn thí nghiệm trung tâm

Thông thường, kích thước của bàn thí nghiệm trung tâm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với không gian và yêu cầu của người dùng.

Bàn thí nghiệm trung tâm thường có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế của phòng thí nghiệm. Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn kích thước bàn thí nghiệm bao gồm:

 • Không gian phòng thí nghiệm: Kích thước của bàn thí nghiệm nên phù hợp với diện tích phòng thí nghiệm, để đảm bảo đủ không gian làm việc và di chuyển cho người dùng.
 • Số lượng thiết bị và vật tư cần đặt trên bàn thí nghiệm: Bàn thí nghiệm cần đủ rộng để chứa tất cả thiết bị và vật tư cần thiết cho công việc thí nghiệm.
 • Số lượng người dùng: Kích thước bàn thí nghiệm cần đáp ứng nhu cầu làm việc của một hoặc nhiều người dùng cùng một lúc.

Để biết thông tin cụ thể về kích thước của Bàn thí nghiệm trung tâm và tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu, bạn nên liên hệ trực tiếp với Lý Sơn Sa Kỳ để được tư vấn chi tiết.

Bạn lựa chọn được option bàn thí nghiệm trung tâm nào cho mình chưa? Lý Sơn Sa Kỳ sẽ gởi lại mẫu thiết kế 3D bàn thí nghiệm trung tâm theo kích thước hiện trạng phòng thí nghiệm của bạn.

2. Tham khảo thêm các sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm công ty chúng tôi cung cấp

Bàn làm thí nghiệm các loại chất lượng cao, giá cạnh tranh
Bàn làm thí nghiệm bằng đá trắng sứ các loại chất lượng cao, giá cạnh tranh
Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm được ưa chuộng nhất hiện nay
Bàn thí nghiệm trung tâm bằng phenolic được lắp đặt tại Công ty Dệt May First Team Việt Nam - KCN Thành Thành Công.

Island Lab Tables, Central table for laboratory furniture, Laboratory Work Bench

3. Bàn thí nghiệm trung tâm mua ở đâu?

Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên cung cấp các loại bàn thí nghiệm trung tâm chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng việc mua bàn thí nghiệm trung tâm là một quyết định quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Khi bạn mua bàn thí nghiệm trung tâm tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 1. Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi cam kết cung cấp bàn thí nghiệm trung tâm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, chống được hóa chất ăn mòn, đảm bảo độ bền, sự an toàn và tuổi thọ của sản phẩm.
 2. Đa dạng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại bàn thí nghiệm trung tâm phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từ các loại bàn thí nghiệm chuyên dụng như hóa học, vi sinh, vật lý, hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bạn.
 3. Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn bàn thí nghiệm trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 4. Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi mua hàng, chúng tôi sẽ giúp đỡ và giải quyết nhanh chóng.

Hiện tại quý khách có thể lựa chọn mua bàn thí nghiệm trung tâm tại nhiều địa chỉ, công ty Lý Sơn Sa Kỳ là đơn vị sản xuất cung cấp chỉ uy tín, giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng lựa chọn.

Giá cả và thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng, cũng như các yếu tố khác như kích thước, chất liệu, thiết kế và các tính năng bổ sung.

Để biết thông tin chi tiết về giá cả và thời gian giao hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với Ly Son Sa Ky. Nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn một báo giá và thời gian giao hàng dựa trên yêu cầu của bạn

Bạn đã biết lựa chọn mua bàn thí nghiệm trung tâm ở đâu rồi chứ! Xem ngay các dự án nội thất phòng thí nghiệm mà Lý Sơn Sa Kỳ Lab được tin tưởng lựa chọn lắp đặt.

Bàn thí nghiệm trung tâm Công ty Coronet
Bàn thí nghiệm trung tâm rộng 2m được phủ lớp kính cường lực tại Công ty Coronet

4. Các bước mua bàn thí nghiệm trung tâm tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab

 1. Truy cập trang web của chúng tôi: Để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Lý Sơn Sa Kỳ Lab tại địa chỉ https://lysonsakylab.vn.
 2. Liên hệ trực tiếp: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0934517576 hoặc email: doanluan@lysonsakylab.vn được cung cấp trên trang web. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn về việc mua bàn thí nghiệm trung tâm.
 3. Thăm quan Showroom bàn thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab: Nếu bạn muốn xem trực tiếp các sản phẩm và được tư vấn một cách chi tiết, bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi. Địa chỉ showroom: 22A Đường 26, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lý Sơn Sa Kỳ Lab cam kết cung cấp các sản phẩm bàn thí nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho trung tâm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576