Bàn thí nghiệm trung tâm năm 2023

Báo giá bàn thí nghiệm trung tâm tháng 03/2024


Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab hay còn gọi là bàn đảo thí nghiệm (laboratory island bench) là thiết bị không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, đặc biệt là phòng thí nghiệm có diện tích lớn, có thể tiếp cận làm việc với bàn ở vị trí trung tâm, 2-4 hướng.

Với sự phát triển của công nghệ và yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm nghiên cứu, việc lựa chọn một chiếc bàn thí nghiệm trung tâm phù hợp đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

>>>Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, phân loại, công dụng, tiêu chuẩn, giá cả và những địa chỉ cung cấp uy tín của bàn thí nghiệm trung tâm.

Xem ngay sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab

Bàn thí nghiệm trung tâm nhà máy sản xuất sơn Công ty AkzoNobel
Bàn thí nghiệm trung tâm nhà máy sản xuất sơn Công ty AkzoNobel

Đặc điểm của bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab

 • Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và mẫu thử nghiệm.
 • Bề mặt của bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab thường được làm từ các vật liệu chống ăn mòn, chống bào mòn, không bám dính, dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn.
 • Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab có  thể được trang bị hệ thống phụ kiện đầy đủ như: Hộc tủ dưới bàn, hộc tủ treo trên giá kệ hóa chất/ lưu mẫu, bồn rửa, giá để ống nghiệm, vòi nước, chụp hút inox cố định, tay hút di động, điều khiển CB, ổ điện, cổng data, van khí, gas...
 • Các bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab thường được thiết kế theo chuẩn cơ bản gồm: Mặt bàn thí nghiệm, khung bàn chịu lực/ hộc tủ chịu lực, ổ điện trên bàn, và các phụ kiện nếu có như đã nêu ở trên

Phân loại bàn thí nghiệm trung tâm theo chất liệu

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng thép không gỉ

 • Bàn thí nghiệm trung tâm bằng thép không gỉ có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và chống rỉ sét tốt, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm y tế, thực phẩm, ....
Lý Sơn Sa Kỳ Lab tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho công ty ở quận 2,
Bàn thí nghiệm trung tâm inox, có ổ điển trên bàn

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng đá Granite

 • Bàn thí nghiệm trung tâm sử dụng mặt đá Granite có độ bền cao, khả năng chống hóa chất và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm sinh học.
Bàn đặt máy thí nghiệm chịu tải trọng lớn mặt bàn bằng đá Granite.
Bàn đặt máy thí nghiệm chịu tải trọng lớn mặt bàn bằng đá Granite.

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng phenolic

 • Bàn thí nghiệm trung tâm bằng tấm phenolic có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và nhiệt tốt, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học.
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Công ty sản xuất mực in Great World Ink
Bàn thí nghiệm trung tâm bằng phenolic được lắp đặt tại Công ty Mực in Great World Ink

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng epoxy resin

 • Bàn thí nghiệm trung tâm bằng epoxy resin có độ bền cao, khả năng chịu được các hóa chất mạnh và nhiệt độ cao, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học.
Bàn thí nghiệm trung tâm bằng Epoxy
Bàn thí nghiệm trung tâm bằng Epoxy

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng polypropylene

 • Bàn thí nghiệm trung tâm bằng polypropylene có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và chịu được các hóa chất mạnh, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học.

Bàn thí nghiệm trung tâm bằng composites

 • Bàn thí nghiệm trung tâm bằng composites có độ bền cao, khả năng chịu được áp lực và chống ăn mòn, phù hợp cho việc sử dụng trong các phòng thí nghiệm cơ khí.

Công dụng của bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab

 • Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab được sử dụng để thực hiện các thí nghiệm, kiểm tra chất lượng và phân tích trong các lĩnh vực như y tế, thực phẩm, hóa học, cơ khí,...
 • Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab còn được sử dụng chuẩn bị mẫu, hoặc để thiết bị thí nghiệm lớn như máy xét nghiệm, thiết bị phân tích...
Laboratory furniture products laboratory casework, laboratory bench, laboratory cabinet, instrument table
Laboratory Island Bench installed at Maxihub Việt Nam

Một số tiêu chuẩn cần lưu ý khi mua bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab

 • Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab cần đáp ứng các tiêu chuẩn về chống ăn mòn, chịu hóa chất, an toàn, tiêu chuẩn về thiết kế công thái năng, nhu cầu sử dụng các phụ kiện tiện ích, cũng như nhu cầu về lưu trữ hóa chất, chuẩn bị, trưng bày mẫu
 • Các tiêu chuẩn quan trọng cần lưu ý bao gồm: ASTM, CE, ISO, SEFA

Bàn thí nghiệm đạt tiêu chuẩn BS EN 13150:2020, EN 1730:2012 do TUV chứng nhận.

TUV SUD Việt Nam
TUV SUD Việt Nam

Bảng giá các loại bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab tháng 03/2024

 • Giá của các loại bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, phụ kiện kèm theo và nhà sản xuất.
 • Giá tham khảo cho các loại bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên về thiết kế sản xuất bàn thí nghiệm trung tâm để có được thiết kế 3D theo nhu cầu và báo giá kèm thông số kĩ thuật nhanh nhất và giá cả tốt nhất nhé!

Những địa chỉ cung cấp bàn thí nghiệm trung tâm uy tín tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ

 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ là một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp, sản xuất và lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab uy tín tại Việt Nam.
 • Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, doanh nghiệp công lập, nhà nước, FDI, các bệnh viện, trường học, trung tâm kiểm định, nhà máy, xí nghiệp...

Thủ tục thiết kế và lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm cho phòng thí nghiệm

 • Để đảm bảo hiệu suất và tính an toàn của bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab, việc thiết kế và lắp đặt phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn.
 • Việc lắp đặt và kiểm tra bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo về an toàn phòng Lab.
bàn thí nghiệm trung tâm, bàn đặt máy
Bàn đặt máy xét nghiệm trung tâm tại BV Từ Dữ

Kết luận

Bàn thí nghiệm trung tâm phòng Lab là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm. Việc lựa chọn một chiếc bàn thí nghiệm trung tâm phù hợp có tính an toàn, chất lượng và hiệu suất cao đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này hy vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đáp ứng các nhu cầu của bạn trong nghiên cứu khoa học.

0934 517 576