Cung cấp bàn thực hành nha khoa ĐH Hồng Bàng

Cung cấp bàn thực hành Răng Hàm Mặt ĐH Hồng Bàng


Cung cấp bàn thực hành Răng Hàm Mặt ĐH Hồng Bàng

1. Giới thiệu

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành RHM chất lượng cao, sáng tạo hàng đầu của Việt Nam, hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo RHM tiên tiến của khu vực. Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học mang tính ứng dụng, chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và năng lực ngoại ngữ cho sinh viên. Khoa RHM hướng tới mục tiêu đào tạo bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi kiến thức, vững tay nghề, thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

Khu tiền lâm sàng với hệ thống mô phỏng lâm sàng hiện đại, giúp SV thực tập thật tốt trước khi bắt đầu điều trị lâm sàng với các phòng lab riêng cho từng môn học như chữa răng, nội nha, phục hình, implant, giải phẫu răng,…

Lý Sơn Sa Kỳ Lab vô cùng tự hào được chọn là đối tác cung cấp bàn thực hành Răng Hàm Mặt cho ĐH Hồng Bàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho trường những sản phẩm chất lượng và tiện ích để giúp sinh viên và giảng viên thực hiện các thí nghiệm và công việc nghiên cứu một cách hiệu quả và an toàn.

Sự kết hợp giữa sứ mệnh củ ĐH Hồng Bàng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và sự cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm đảm bảo rằng trường sẽ có những phòng thực hành Răng Hàm Mặt tốt nhất để phục vụ cộng đồng học thuật và nghiên cứu. Chúng tôi rất vinh dự được là phần của sự phát triển và thành công của Trường ĐH Hồng Bàng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

2. Hình ảnh bàn thực hành Răng Hàm Mặt ĐH Hồng Bàng

Cung cấp bàn thực hành nha khoa ĐH Hồng Bàng
Cung cấp bàn thực hành nha khoa ĐH Hồng Bàng

3. Liên hệ báo giá cung cấp bàn thực hành răng hàm mặt cho Trường ĐH của bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá cung cấp bàn thực hành răng hàm mặt cho Trường ĐH của bạn. Chúng tôi sẽ rất vinh dự được hợp tác và đáp ứng nhu cầu của trường trong lĩnh vực Nha Khoa. Để biết thêm chi tiết và tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi yêu cầu của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

0934 517 576