Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam


Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam

1. Giới thiệu

Nestlé là một tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn hàng đầu thế giới, có mặt tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 150 năm kinh nghiệm, Nestlé đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong ngành thực phẩm và đồ uống. Họ chuyên sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm thực phẩm và thức uống hàng đầu, bao gồm sữa bột, sản phẩm sữa, thức ăn và đồ uống đa dạng.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab rất tự hào khi được chọn là đối tác của Nestlé Việt Nam để lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm của họ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt nội thất cho các phòng thí nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi hiểu rõ về sự quan trọng của môi trường làm việc chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành thực phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn sẵn sàng đáp ứng và vượt qua các yêu cầu khắt khe của Nestlé Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình thử nghiệm và phân tích sản phẩm thực phẩm của Nestlé. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và cơ hội được hợp tác cùng Nestlé Việt Nam để xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm hàng đầu.

2. Hình ảnh lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam

Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam
Lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Nestle Việt Nam

3. Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thiết kế lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy thực phẩm của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được tư vấn và thiết kế lắp đặt nội thất cho phòng thí nghiệm tại nhà máy thực phẩm của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp nội thất chất lượng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho quá trình sản xuất và kiểm nghiệm thực phẩm. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm thực phẩm đạt tiêu chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576