Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical


Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical

1. Giới thiệu

Trung tâm tiêm chủng vắc-xin dịch vụ BS Thịnh vừa khai trương ngày 11/8/2023 tại Tiến Thành Medical, bao gồm phòng khám nội tổng hợp và phòng xét nghiệm y khoa. BS CKII Huỳnh Bá Thịnh là người phụ trách chuyên môn. Tại Tiến Thành Medical, bạn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả luôn thấp nhất. Để liên hệ, quý khách có thể đến địa chỉ 28 Nguyễn Huệ, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định hoặc gọi điện thoại đến số 0914067464 của BS Thịnh.

Phòng xét nghiệm y khoa, trung tâm tiêm chủng dịch vụ vắc-xin BS Thịnh
Phòng xét nghiệm y khoa, trung tâm tiêm chủng dịch vụ vắc-xin, phòng khám nội tổng hợp BS Thịnh

2. Hình ảnh Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical

Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical
Lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa Tiến Thành Medical

Xem thêm nội thất phòng xét nghiệm y khoa, phòng xét nghiệm BV khác

3.Liên hệ Lý Sơn Sa Kỳ lab để được thiết kế lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng xét nghiệm y khoa của mình, liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ lab sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lý Sơn Sa Kỳ lab là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị y tế. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng sáng tạo và đổi mới để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các bước cần thực hiện để thiết kế và lắp đặt nội thất cho phòng xét nghiệm y khoa của mình. Chúng tôi sẽ thăm quan và đánh giá toàn bộ phòng xét nghiệm của bạn để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với không gian, nhu cầu và ngân sách của bạn.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  1. Thiết kế: Chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra các bản vẽ chi tiết cho nội thất của phòng xét nghiệm y khoa. Chúng tôi sẽ cân nhắc các yếu tố như: không gian, ánh sáng, thông gió, sử dụng thiết bị và triển khai hệ thống tiêu chuẩn. Tất cả các yếu tố này sẽ được liên kết với nhau để tạo ra một phòng xét nghiệm hiệu quả và an toàn.
  1. Lắp đặt: Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt nội thất cho phòng xét nghiệm của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định và độ bền lâu dài.
  1. Kiểm tra và bảo trì: Chúng tôi không chỉ thiết kế và lắp đặt nội thất, mà còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng phòng xét nghiệm của bạn luôn hoạt động hiệu quả và an toàn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ đáp ứng và giải quyết nhanh chóng để đảm bảo không có gián đoạn trong quá trình làm việc của bạn.

Với kinh nghiệm và chuyên môn chắc chắn, Lý Sơn Sa Kỳ lab là đối tác lý tưởng cho các nhà y tế và các tổ chức y tế khi cần thiết kế và lắp đặt nội thất phòng xét nghiệm y khoa. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và để được tư vấn miễn phí.

0934 517 576