công ty thiết kế nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp

Nhà cung cấp nội thất phòng thí nghiệm nào có đội ngũ thiết kế phòng thí nghiệm chuyên nghiệp?


Việc lập kế hoạch và thiết kế một phòng thí nghiệm sinh học chuyên nghiệp và hiện đại ở cấp độ quốc tế có tầm quan trọng cao cho một cơ sở phòng thí nghiệm thành công hiện đại. các phòng thí nghiệm sinh học mức độ cao hơn cũng cần phải lập kế hoạch thí nghiệm cấp cao. Nhóm thiết kế nội thất phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab có tóm lược dưới đây theo 6 năm kinh nghiệm dự án nội thất phòng lab:

Thiết kế phòng thí nghiệm
Thiết kế phòng thí nghiệm

Dịch vụ lập kế hoạch và thiết kế phòng thí nghiệm, phát thảo bản vẽ 3D từ bản vẽ CAD ban đầu quý khách cung cấp được trả về trong vòng 48 giờ.

Cung cấp thiết kế và lập kế hoạch phòng thí nghiệm toàn diện cho một số cơ sở nghiên cứu, nhà máy sản xuất... Các phòng thí nghiệm của chúng tôi được thiết kế như một hệ thống hoàn chỉnh ngay từ đầu, với tất cả mọi thứ từ nội thất phòng thí nghiệm cơ bản như bàn, ghế, tủ hút hóa chất, tủ lưu mẫu cho đến bất kỳ thiết bị và phụ kiện phòng thí nghiệm. Cách tiếp cận này đảm bảo độ chính xác trong suốt dự án, giảm đau đầu thiết kế lại và hầu như loại bỏ các vấn đề cài đặt. Đảm bảo một phòng thí nghiệm được lên kế hoạch cẩn thận và được thiết kế tốt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

công ty thiết kế nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp

Khái niệm và nguyên tắc thiết kế phòng thí nghiệm sinh học hiện đại

  1. Thiết kế xây dựng thân thiện sinh thái: tối đa hóa sự cho môi trường cơ bản và quan tâm đến yếu tố môi trường.
  2. Ý tưởng thiết kế hướng tới tương lai

Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm sinh học có các đặc điểm sau:

Tính linh hoạt: Mỗi phòng thí nghiệm đều có đủ không gian cho dụng cụ và thiết bị. Mỗi loại bàn làm việc thao tác có chức năng riêng, cũng cần phải xem xét sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tính kinh tế: Các nhà thiết kế sẽ xem xét việc phân chia hiệu quả để bảo vệ, công việc và cấu hình, do đó tránh lãng phí khu vực và không gian.

Khả năng mở rộng: một hệ thống phòng thí nghiệm dựa trên một dạng mô-đun của cấu trúc tái sử dụng và một hệ thống có tái tạo lại cho phép sự co rút và mở rộng cần thiết mà không phải hy sinh chức năng hoặc ảnh hưởng đến phòng thí nghiệm liên quan.

Tính an toàn: Cấu hình khu vực trong phòng thí nghiệm cần được chia theo mức độ rủi ro tiềm năng của nó. Vị trí lưu trữ để tiếp xúc với khói lửa, axit và vật liệu dễ cháy và không gian phân bổ cho tủ an toàn sinh học sẽ được đặt trong vùng nguy hiểm cao hơn ở mặt sau của phòng thí nghiệm (cách xa lối ra). Một khoảng không gian nhất định và lối hành lang di chuyển thải vừa đủ được sử dụng để tạo ra một lớp bảo vệ thứ hai cho các vành đai nguy hiểm cao hơn. Mỗi khu vực có rủi ro thấp của phòng thí nghiệm sẽ được sử dụng để sắp xếp một loạt các hoạt động trên mặt bàn khô sạch sẽ như bàn viết, máy vi tính và dụng cụ cầm tay, để bàn. Các hoạt động trên mặt bàn ước được đặt trong khu vực nguy hiểm tầm trung.

Không bị cản trở: lối đi trong phòng thí nghiệm và lối ra vào sẽ dễ dàng tiếp cận để thao tác và đáp ứng lại được các nguyên tắc, quy định nội bộ.

Với khái niệm thiết kế trong thiết kế phòng thí nghiệm sinh học hiện đại trên, nhịp sống đang phát triển với thời gian. Nhóm thiết kế đồ nội thất phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn duy trì một thái độ học tập cởi mở trong lĩnh vực chuyên nghiệp, đó là một yêu cầu tiêu chuẩn cao cho chính chúng tôi.

0934 517 576