Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5 duy nhất tại Việt Nam


Phòng Lab ISO 5 của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tp. HCM

Được biết đến là Trung tâm Hỗ trợ sinh sản duy nhất tại Việt Nam sở hữu thiết kế độc đáo “Lab trong lab” và “phòng sạch” chuẩn ISO 5 hàng đầu Thế giới, IVF Tâm Anh Tp. HCM đã và đang hàng ngày nỗ lực vun đắp cho giấc mơ làm cha mẹ của hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn thành hiện thực. Cùng khám phá bên trong ngôi nhà “ươm sự sống” cho những “mầm non tương lai” tại IVF Tâm Anh có gì đặc biệt nhé!

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5 duy nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, những chuyên viên phôi học đứng đầu trong lĩnh vực, sự thành công của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản không thể không nhắc đến việc đầu tư hợp lý vào hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn ISO (International Standards Organization – được xem là chỉ số đánh giá về tiêu chuẩn phòng sạch quốc tế) và các trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa khả năng sinh sống và phát triển của giao tử và phôi.

“Trong giai đoạn thai nghén ý tưởng xây dựng phòng thí nghiệm, chúng tôi đã rất nghiêm ngặt trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống khí, trang thiết bị và vật liệu nhằm bảo vệ phôi và giao tử khỏi tình trạng phơi nhiễm với các yếu tố ngoại cảnh bất lợi. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh (IVFTA HCM) tự hào khi đã thành công ra mắt phòng nuôi cấy phôi đạt chuẩn ISO 5 bên trong phòng thao tác giao tử và phôi ISO 6”, ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh cho biết.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Thiết kế phòng lab bên trong phòng lab (lab-in-a-lab) là sáng kiến đầu tiên trên Thế giới được ứng dụng vào việc nuôi cấy phôi và giao tử. Đây là thiết kế đặc thù, nhằm tách biệt khu vực thao tác với khu vực nuôi cấy, từ đó tăng khả năng ổn định môi trường xung quanh, giúp phôi và giao tử phát triển tốt nhất. Với quy mô lớn, phòng thao tác rộng 57 m2 và phòng nuôi cấy ISO 5 đạt 10m2, IVFTA HCM tự hào là đơn vị đầu tiên tiên phong trong thiết kế độc nhất này.

Sau thiết kế phòng sạch, việc duy trì và kiểm soát hệ thống này cũng được chuyên gia tại IVF TA quan tâm hàng đầu. Ở IVFTA HCM, các yếu tố môi trường được kiểm soát ở quy mô vi mô nhất như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ và chất lượng không khí, ánh sáng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Phòng thao tác và nuôi cấy phôi, giao tử được lắp đặt hệ thống màng lọc HEPA, giúp lọc được các hạt bụi mịn trong không khí, đảm bảo chỉ có khí sạch bên trong. Một số phòng thí nghiệm khác thường mắc một số vấn đề về thiết kế hoặc vận hành như việc thiếu cách ly hoàn toàn với môi trường xung quanh, áp lực dương không đủ ngăn chặn khí bẩn hay thiếu khả năng lọc. Tuy nhiên, phòng thí nghiệm tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh đã hoàn toàn khắc phục được các lỗi trên. Khắt khe trong từng quy trình thao tác, quản lý và kiểm soát chất lượng môi trường xung quanh nhằm mong muốn mang lại những kết quả tốt nhất cho từng bệnh nhân đã tin tưởng đến với IVFTA HCM.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Hệ thống tủ nuôi cấy phôi Timelapse

Bên cạnh phòng Lab đạt chuẩn ISO 5, IVF Tâm Anh cũng đồng bộ lựa chọn hệ thống công nghệ hiện đại với tủ nuôi cấy phôi có gắn camera quan sát liên tục: Giúp ghi lại hình ảnh phôi trong suốt quá trình phát triển, đồng thời chuyên viên phôi học cũng có thể quan sát, đánh giá trên từng sự thay đổi nhỏ của phôi thật kỹ mà không bị áp lực thời gian do không cần đem phôi ra bên ngoài như tủ cấy thông thường. Điều này đảm nhiệt độ, môi trường, độ pH được ổn định và giống với môi trường tử cung người mẹ.

Kết hợp kép giữa phòng lab nuôi cấy ISO 5 và hệ thống tủ nuôi cấy phôi quan sát liên tục giúp tăng khả năng sử dụng phôi nang từ 70-80%. Hơn nữa, Hệ thống nuôi cấy phôi này giờ đây được áp dụng cho tất cả các khách hàng tại IVFTA HCM, giúp tăng tỷ lệ IVF thành công.

Phần mềm phân tích phôi áp dụng trí tuệ nhân tạo AI 

Kết hợp với hệ thống tủ nuôi cấy gắn camera quan sát liên tục là phần mềm phân tích phôi áp dụng trí tuệ nhân tạo nhằm hỗ trợ chuyên viên phôi học lựa chọn các phôi tốt nhất cho khách hàng.

Từ những ngày đầu của hành trình thiết lập time-lapse, IVFTA HCM đã sử dụng hệ thống xử lý hình ảnh bằng máy tính tiên tiến kết hợp với phần mềm EmbryoViewer hiển thị động học của phôi. Nhờ việc phân tích một số lượng lớn phôi dựa trên số liệu của các trung tâm, công cụ hỗ trợ KIDscore được phát triển (KID là chỉ số đánh giá khả năng làm tổ của phôi). Các thuật toán thiết lập nhằm xếp hạng và tiên đoán tiềm năng làm tổ của phôi dựa trên mối tương quan giữa thời gian và mô hình phát triển của chúng. Từ đó công cụ hỗ trợ tiên lượng phôi KIDScore được áp dụng với mong muốn giúp các chuyên viên phôi học đưa ra quyết định chuẩn sát nhất về những phôi nên được ưu tiên chuyển.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Thiết kế phòng lab IVF độc nhất

Phòng labo phôi học được ví như trái tim của một Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và đóng vai trò tiên quyết đối với sự thành công của các phương pháp điều trị thụ tinh ống nghiệm. Đây là nơi thực hiện các kỹ thuật liên quan đến quá trình tạo phôi với điều kiện nuôi cấy phôi được kiểm soát chặt chẽ, mô phỏng như điều kiện bên trong ống dẫn trứng và tử cung của người mẹ. Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh, lab phôi học được thiết kế đặc biệt với cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phòng nuôi cấy phôi theo tiêu chuẩn ISO 5… Lab phôi học được thiết kế đặc thù đóng vai trò trọng yếu vào kết quả mang thai, từ đó nâng cao tỷ lệ mang thai của khách hàng.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Chất lượng không khí

Một thành phần quan trọng khác trong phòng lab phôi học là không khí. Không khí trong lab phải sạch, lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp, cùng với nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Hệ thống không khí của lab phải hoàn toàn tách riêng khỏi phần còn lại của tòa nhà và luôn có biện pháp kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng không khí chuẩn và áp lực dương bên trong lab. Hệ thống khí IVFTA HCM được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chí chuẩn quốc tế ISO 14644-1 với mục đích tối ưu tỷ lệ thành công. Hệ thống này được kiểm tra định kỳ để kiểm soát chất lượng không khí tốt nhất.

Bên cạnh đó, nguồn điện dự phòng được trang bị ở tất cả các trang thiết bị trong lab, kể cả hệ thống không khí nhằm tránh giảm chất lượng không khí trong tình huống xấu nhất. Chúng tôi tự tin nói rằng hệ thống không khí của chúng tôi sẽ vượt trội hơn so với những thiết bị hiện có trên thị trường.

Máy phát điện và pin dự phòng 

Hai máy phát điện chạy bằng dầu diesel luôn được dự phòng, sẵn sàng cung cấp điện vào thời điểm nguồn điện chính bị ngắt và cho phép mọi hoạt động được diễn ra bình thường. Hệ thống này được trang bị thêm thiết bị UPS dự phòng có dung lượng lớn, có khả năng cung cấp điện ngay lập tức cho các thiết bị trong lab trong khoảng thời gian chờ máy phát điện khởi động. Hai giải pháp dự phòng về nguồn cung cấp điện đảm bảo rằng lab của chúng tôi luôn duy trì hoạt động liên tục khi gặp sự cố mất điện đột xuất.

IVFTA HCM đã xây dựng lab phôi học công nghệ cao nhằm tối ưu tỷ lệ thành công. Mặc dù điều này làm tăng chi phí đầu tư, nhưng đầu tư cho sự an toàn và nâng cao tỉ lệ thành công là điều vô giá.

Tủ nuôi cấy 

Tủ nuôi cấy đóng vai trò như tử cung nhân tạo, giữ phôi an toàn bên ngoài cơ thể người mẹ trong suốt quá trình thụ tinh trong ống nghiệm. Hệ thống tủ nuôi được cung cấp hỗn hợp khí O2, CO2, N2 theo tỷ lệ phù hợp nhằm ngăn sự biến đổi pH môi trường. Bên cạnh đó, ngay cả khi cửa tủ cấy mở nhiều lần trong ngày, nhiệt độ tủ cũng luôn được duy trì ổn định ở mức nhiệt độ cơ thể. Bên ngoài các tủ nuôi cấy tích hợp hệ thống máy báo động hiển thị nhiệt độ và tình trạng khí bên trong. Khi có sự cố về tủ cấy, hệ thống báo động sẽ cảnh báo cho chuyên viên phôi học ngay lập tức.

Những hình ảnh dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát về tủ nuôi cấy được sử dụng trong phòng lab thụ tinh nhân tạo.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Đối với tủ planer, mỗi tủ nuôi cấy được trang bị màn hình hiển thị và có thể điều chỉnh thông số nuôi cấy. Các ống dẫn hỗn hợp khí được lắp ở sau thân tủ.

Một loại tủ nuôi cấy khác là tủ Embryoscope plus.  Mỗi ngăn tủ được sử dụng cho một ca nuôi cấy riêng biệt. Trong trường hợp một ngăn bất kỳ mở cửa, cửa của những ngăn còn lại vẫn được đóng kín. Chính điều này giúp làm giảm sự thay đổi đột ngột của hỗn hợp khí trong tủ nuôi. Đồng thời, tủ cấy còn tích hợp hệ thống camera đặc biệt, có thể theo dõi hình ảnh và ghi nhận động học của phôi trong quá trình phát triển.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Mỗi lab IVF đều có những kỹ thuật riêng. Với IVFTA HCM, việc sử dụng hệ thống nuôi cấy và tủ nuôi phôi tiên tiến nhất là yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Bình trữ lạnh

Bình trữ lạnh có chứa nitơ lỏng và được sử dụng để trữ đông noãn, tinh trùng và phôi trong thời gian dài. Mức nitơ lỏng được kiểm soát bằng việc kiểm tra định kỳ và có hệ thống báo động. Theo thời gian, phòng lab được trang bị thêm bình trữ phôi nhằm phục vụ sự gia tăng số lượng noãn, tinh trùng và phôi.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Bằng việc lưu trữ noãn và phôi, ảnh hưởng của tuổi tác sẽ không còn là vấn đề đối với các bệnh nhân lớn tuổi. Với những phụ nữ có vấn đề về sức khỏe hoặc do nhu cầu cuộc sống, trữ noãn sẽ là giải pháp tối ưu để bảo tồn khả năng sinh sản. Ngoài ra, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn kỹ thuật trữ lạnh phôi. Nếu điều trị thành công lần đầu tiên, họ có thể trở lại vài năm sau đó và sử dụng phôi đã được bảo quản trong nitơ lỏng để tiếp tục điều trị có thai. Với những bệnh nhân nam có bệnh lý về chức năng sinh sản cũng có thể lưu giữ tinh trùng bằng việc bảo quản lạnh.

Kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong Hỗ trợ sinh sản

Bên cạnh việc thiết kế phòng lab với các điều kiện tối ưu để giao tử, phôi phát triển, chuyên viên phôi học sẽ là người trực tiếp thực hiện các thao tác kĩ thuật trong hành trình tạo ra em bé. Có rất nhiều quy trình và kỹ thuật khác nhau được thực hiện bởi phòng lab.

Chuẩn bị tinh trùng

Tinh trùng cần được xử lý trước khi được tiến hành thụ tinh với noãn. Tinh trùng được chuẩn bị để phục vụ cho kỹ thuật IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung), IVF cổ điển (tinh trùng thụ tinh tự nhiên với noãn), hoặc kỹ thuật ICSI (tinh trùng được tiêm vào bào tương noãn). Trong quá trình lọc rửa, những tinh trùng có chất lượng tốt sẽ được chọn lựa.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Quy trình thu nhận noãn

Quy trình thu nhận noãn được thực hiện với sự phối hợp giữa lab phôi học và lâm sàng. Các thao tác tìm noãn và rửa noãn sẽ thực hiện ở các tủ thao tác chuyên dụng được trang bị kính hiển vi soi nổi, bệ nhiệt, luồng khí được kiểm soát chặt chẽ. Tất cả các bề mặt đều được làm ấm ở nhiệt độ cơ thể và mức nhiệt này được duy trì liên tục khi thao tác. Sau khi tìm noãn, noãn được nuôi cấy trong tủ cấy để ổn định trước khi tiến hành xử lý cho quy trình ICSI.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

ICSI

Kính hiển vi đảo ngược là một phần không thể thiếu trong lab phôi học. Kính hiển vi và bộ vi thao tác được sử dụng cho các thao tác cần sự chính xác như ICSI và sinh thiết phôi. Kính hiển vi được kết hợp với bàn chống rung nhằm giảm thiểu sự rung lắc từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình ICSI hoặc sinh thiết phôi. Bệ ấm của kính hiển vi được làm ấm bằng thiết bị kiểm soát nhiệt độ để khu vực thao tác được duy trì ở nhiệt độ ổn định. Ngoài ra, tại IVFTA, kính hiển vi còn tích hợp với hệ thống quan sát đánh giá noãn thông qua bộ lọc ánh sáng phân cực. Nhờ vậy, việc thực hiện ICSI sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các bệnh nhân TTON.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Hỗ trợ phôi thoát màng là kỹ thuật làm thủng hoặc làm mỏng một phần nhỏ của màng trong suốt (màng ngoài của phôi) nhằm nâng cao khả năng làm tổ của phôi. Quá trình này được thực hiện trước khi chuyển phôi trữ lạnh các phôi trong giai đoạn phân chia.

Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ

Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ là kỹ thuật tiên tiến trong hỗ trợ sinh sản, trong đó phôi bào được lấy ra và xét nghiệm di truyền tiền làm tổ (PGT). Kỹ thuật này được sử dụng nhằm ngăn ngừa các bệnh di truyền có thể do bất thường số lượng hay cấu trúc nhiễm sắc thể hoặc do các bất thường đơn gien di truyền từ cha mẹ truyền sang con. Quy trình này bao gồm việc tạo một lỗ nhỏ trên màng ngoài của phôi, sử dụng tia laser tích hợp trên kính hiển vi chuyên dụng. Sau đó, chuyên viên phôi học dùng hệ thống vi thao tác để lấy nhẹ nhàng 5-7 tế bào ra khỏi phôi và đem đi phân tích DNA.

Các xét nghiệm di truyền tiền làm tổ như:

  • Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ cho số lượng nhiễm sắc thể (PGT-A) được chỉ định để phát hiện phôi bất thường về số lượng nhiễm sắc thể tự phát ở những cặp vợ chồng có bộ nhiễm sắc thể bình thường.
  • Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ cho bệnh lý đơn gen (PGT-M) và xét nghiệm di truyền tiền làm tổ cho bất thường cấu trúc nhiễm sắc thể (PGT-SR). Các xét nghiệm này được chỉ định khi bố mẹ có đột biến đơn gen hoặc bất thường cấu trúc của nhiễm sắc thể.

 

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Trữ lạnh noãn, tinh trùng, phôi

Các phương pháp trữ lạnh giao tử, phôi đã có nhiều sự cải tiến nhằm đảm bảo chất lượng sau rã. Một trong những nguy cơ lớn nhất đối với các tế bào trữ lạnh là sự hình thành tinh thể đá. Trước đây, phương pháp trữ lạnh chậm sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ để chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái rắn đồng thời giảm thiểu sự hình thành tinh thể đá. Khi phương pháp trữ lạnh chậm đã mang lại hiệu quả trong nhiều năm, việc tiếp tục tìm ra những phương pháp trữ lạnh mới đã dẫn đến một kỹ thuật trữ lạnh khác ưu việt hơn được ra đời.

Phương pháp thủy tinh hóa được xem là một giải pháp thay thế. Những tiến bộ trong phương pháp này đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các chương trình bảo tồn khả năng sinh sản như trữ noãn và trữ phôi. Sự tối ưu về khả năng sống sót và đảm bảo chất lượng phôi/noãn thu được bằng phương pháp thủy tinh hóa vượt xa so với trữ lạnh chậm. Hiện tỷ lệ phục hồi và sống sót đối với phôi thủy tinh hóa là 95%. IVFTA HCM đã áp dụng phương pháp thủy tinh hóa để mang lại kết quả tốt nhất với cả noãn và phôi trữ lạnh.

QC – Quản lý chất lượng trong thực hiện Hỗ trợ sinh sản tại IVF Tâm Anh

Quy trình định danh và an toàn, bảo mật tránh nhầm lẫn phôi là vấn đề then chốt của bất kỳ trung tâm hỗ trợ sinh sản nào. Trong tất cả các quy trình nhận diện bệnh nhân, quy trình thực hiện thao tác với giao tử và phôi đều được kiểm tra chéo, tránh gây nhầm lẫn.

Định danh và an toàn

Bước đầu tiên của quy trình này là nhận dạng hình ảnh và vân tay bệnh nhân. Nhận dạng này cho phép IVFTA HCM xác minh đúng thông tin bệnh nhân. Tất cả đĩa nuôi cấy, dụng cụ tiếp xúc với giao tử hoặc phôi đều được dán thông tin bệnh nhân cũng như có một hệ thống mã code duy nhất cho từng người bệnh. Một giải pháp an toàn khác chính là thủ thuật được thực hiện trên giao tử hoặc phôi của duy nhất một bệnh nhân tại một thời điểm. Quá trình kiểm tra chéo bổ sung cho quy trình định danh. Mặc dù quá trình định danh này khá phức tạp, nhưng nó là phần quan trọng và cần thiết ở một trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5

Hồ sơ

Hồ sơ bệnh án được đánh dấu bởi 3 định dạng độc nhất bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và mã bệnh nhân riêng biệt. Tại các khu vực tiếp xúc với bệnh nhân thực hiện thủ thuật, IVFTA HCM thực hiện rất nhiều biện pháp định danh điện tử bao gồm dữ liệu hình ảnh, vân tay và quy trình đăng nhập đặc biệt của từng người bệnh.

An toàn trong tòa nhà

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM được xây dựng với hệ thống giám sát cho phép đo nhiệt độ, chất lượng khí và các chức năng của các thiết bị trong phòng lab. Các dịch vụ hỗ trợ quản lý khác bao gồm quản lý các thiết bị và các video giám sát của phòng lab được sử dụng để nâng cấp bảo mật, đồng thời cảnh báo điện tử cho nhân viên. Hệ thống cảnh báo sẽ cảnh báo qua điện thoại cho nhân viên phòng lab khi có bất thường xảy ra. Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống quản lý an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống cửa chống cháy, vật liệu chống cháy cho phòng nuôi cấy và đông phôi để bảo đảm an toàn nhất cho khách hàng, phôi, giao tử và hồ sơ bệnh án. Trong trường hợp mất điện, Trung tâm có hệ thống máy phát điện tiên tiến cùng với hệ thống chuyển nguồn điện tự động.

Chấp nhận đầu tư lớn để đổi lại điều vô giá là sự an toàn và nâng cao tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng. IVF Tâm Anh hiểu rằng “có con không chỉ là khao khát, đó còn là ước mơ, ước mơ được làm cha mẹ” và hơn ai hết, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên phôi học tại IVF Tâm Anh đang nỗ lực hàng ngày để giúp các cặp vợ chồng có thể vững tin rằng “con yêu sẽ tới”.

IVF Tâm Anh hiện là trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu Việt Nam có đầy đủ nhất các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các phác đồ điều trị hiệu quả với sự tham gia điều trị trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng tới mục tiêu. Nhiều kỹ thuật như ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong điều trị nội mạc tử cung mỏng, suy nội mạc, sảy thai nhiều lần liên tiếp; Sử dụng phác đồ kích thích buồng trứng nhẹ cho nhóm phụ nữ có dự trữ buồng trứng (AMH) thấp, suy buồng trứng sớm, đáp ứng buồng trứng kém; trưởng thành trứng non (IVM); tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI); hỗ trợ phôi thoát màng (AH); Xét nghiệm di truyền phôi tiền làm tổ (PGT); trữ lạnh giao tử (tinh trùng, trứng); trữ lạnh mô (mô tinh hoàn, mô buồng trứng)…

Điều này góp phần đưa IVFTA dẫn đầu cả nước về tỷ lệ thành công, trung bình đạt 64,5%. Đặc biệt, thống kê này tính trên số lượng khách hàng lớn, phần nhiều là các “ca khó”: vô sinh hiếm muộn lâu năm, tuổi cao, có nhiều bệnh lý phức tạp kèm theo; nam giới không có tinh trùng, tinh trùng bất động; nữ có tử cung dị dạng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…; thậm chí có tỷ lệ không nhỏ các trường hợp đã bị nhiều nơi từ chối điều trị, khuyên xin noãn, xin tinh trùng… Tỷ lệ thành công này nếu tính riêng nhóm bệnh nhân trên 35 tuổi đạt 62.5% và lên tới 67.1% với nhóm bệnh nhân dưới 30 tuổi.

IVFTA quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật và làm chủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất trên thế giới. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, IVFTA mang đến cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn quy trình khám điều trị thuận tiện, tận tâm, hiệu quả với chi phí hợp lý và tỷ lệ thành công cao.

Nguồn: https://tamanhhospital.vn/ben-trong-phong-lab-iso-5/

0934 517 576