Phòng Lab xét nghiệm bằng kỹ thuật realtime PCR của Tập đoàn Việt - Úc

Phòng thí nghiệm trong chuỗi sản xuất nuôi trồng thủy sản


Ngày nay, nghề nuôi trồng thủy sản đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức: giá đầu vào cao, giá bán thấp, thị trường không ổn định, thời tiết ngày càng phức tạp, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh tràn lan. Để duy trì nghề nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng trong bối cảnh ngày nay thì đầu tư một phòng thí nghiệm là vấn đề vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Khu Phức Hợp sản xuất Tôm giống Công Nghệ Cao Việt Úc Ninh Thuận
Khu Phức Hợp sản xuất Tôm giống Công Nghệ Cao Việt Úc Ninh Thuận

Phòng thí nghiệm giúp cho việc sản xuất chủ động hơn, kiểm tra được chất lượng đầu vào, chất lượng trong quá trình sản xuất và cả chất lượng đầu ra; từ đó tạo sản phẩm chất lượng, sạch bệnh. Đưa ra các giải pháp kịp thời trong sản xuất, tạo hiệu quả kinh tế, giảm rủi ro, thiệt hại do môi trường và dịch bệnh gây ra. Bên cạnh đó, việc đầu tư Phòng thí nghiệm góp phần rất lớn vào việc xây dựng, kiểm soát an toàn sinh học cho farm sản xuất, góp phần tạo nên quy trình nuôi an toàn dịch bệnh.

Phòng Lab xét nghiệm bằng kỹ thuật realtime PCR của Tập đoàn Việt - Úc
Phòng Lab xét nghiệm bằng kỹ thuật realtime PCR của Tập đoàn Việt - Úc

Thủy sản Việt Úc Bình Thuận xây dựng và đưa Phòng thí nghiệm vào hoạt động với đầy đủ chức năng phục vụ cho quá trình sản xuất như: Phòng PCR... Với việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, Phòng thí nghiệm đã giám sát rất nhiều chỉ tiêu: PCR (7 bệnh nguy hiểm trên tôm thẻ chân trắng), vi sinh, nước (nước cho sản xuất nuôi trồng và cả nước thải), chất lượng tôm. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, chuyên ngành về bệnh học thủy sản, sinh học phân tử…

Với sự đầu tư bài bản và chất lượng, Phòng thí nghiệm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh sản xuất, tạo dựng thương hiệu chất lượng và những thành tựu của Thủy sản VIệt Úc Bình Thuận ngày hôm nay.

Xem Thiết kế phòng thí nghiệm Công ty Thủy Sản Việt Úc Bình Thuận tại đây!

0934 517 576