Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn Foods

Thi công phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn foods


Thi công phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn foods

1. Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dân Ôn (DOF)

DOF được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999, là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn DAN-D FOODS. Trụ sở chính của Tập đoàn hiện đặt tại thành phố Richmond, Bang British Columbia, Canada and được lãnh đạo bởi người sáng lập, Ông Dân Ôn người khởi sướng và đặt nền tảng phát triển tập đoàn từ 1989 tại bang BC, Canada.

Các Công ty thành viên khác của Tập đoàn DAN-D FOODS được đặt tại British Columbia & Ontario, Canada, California, Hoa Kỳ, Bangkok, Thái Lan, Sơn Đông, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Hiện Tập đoàn có hơn 800 nhân viện đang làm việc và hướng tới một mục tiêu chung là: Cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng đến khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab tự hào thực hiện dự án thi công phòng thí nghiệm Thực phẩm cho công ty Dân Ôn foods. Chúng tôi cam kết mang đến không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiên cứu, kiểm tra và sản xuất trong ngành thực phẩm. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng môi trường làm việc của bạn đáp ứng được tất cả các yêu cầu chất lượng và an toàn cần thiết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Dân Ôn foods trong việc xây dựng phòng thí nghiệm thực phẩm hiện đại và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được xem danh sách thiết bị phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn Foods

2. Hình ảnh thi công phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn Foods

Thiết kế phòng lab Nhà máy Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dân Ôn

Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn Foods
Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm Thực phẩm Dân Ôn Foods

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Nhà máy Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dân Ôn

3. Liên hệ để thiết kế thi công phòng thí nghiệm thực phẩm cho nhà máy của bạn

Xin vui lòng liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để thiết kế và xây dựng một phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm cho nhà máy của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra các không gian phòng thí nghiệm hiện đại đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để hiểu rõ yêu cầu của bạn và cung cấp một giải pháp cá nhân đảm bảo môi trường kiểm tra thực phẩm an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy chuẩn.

Chuyên môn của chúng tôi trong thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm, kết hợp với cam kết về chất lượng và chính xác, sẽ tạo ra một không gian phòng thí nghiệm phù hợp với các tiêu chuẩn ngành và các thực tiễn tốt nhất. Cho dù bạn cần thiết lập một phòng thí nghiệm mới hoặc muốn nâng cấp cơ sở hiện có của mình, chúng tôi sẽ ở đây để hỗ trợ bạn trong mọi bước.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn và nhận báo giá. Chúng tôi trông mong có cơ hội hợp tác cùng bạn để tạo ra một phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm tiên tiến hỗ trợ cho sự thành công của hoạt động của nhà máy của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576