Tổ chức nào tư vấn đánh giá BRC uy tín?

Tổ chức nào tư vấn đánh giá BRC uy tín?


Chào chuyên gia, tôi là chủ một Doanh Nghiệp Làm về sản xuất chế biến thực phẩm. Doanh nghiệp tôi hiện nay đang sản xuất, kinh doanh mặt hàng xúc xích và giò chả và tương lai hướng tới việc xuất khẩu sang các thị trường EU và Châu Mỹ. Tuy nhiên doanh nghiệp đối tác bạn hàng yêu cầu bên tôi phải có chứng chỉ RRC/IFS thì mới kí kết hợp đồng. Tôi muốn hỏi chuyên gia xem tiêu chuẩn BRC là tiêu chuẩn gì? Tôi đọc trên mạng nhưng vẫn lơ mơ chưa hiểu được. Ngoài ra có tổ chức nào tư vấn đánh giá được BRC này không? Cảm ơn chuyên gia?

Trả lời của chuyên gia !

Chào bạn !
Trong ngành thực phẩm hiện nay việc áp dụng những tiêu chuẩn về đảm bảo an toàn thực phẩm không còn xa lạ gì. Một số tiêu chuẩn điển hình hiện nay các Doanh Nghiệp áp dụng đó chính là ISO 22000, HACCP, GMP vv. Tâm lý của những Doanh Nghiệp này thì muốn làm chuẩn chỉnh và bài bản cho Doanh Nghiệp. Tiêu chuẩn BRC/IFS food là bộ tiêu chuẩn mới và chặt chẽ được Hiệp hội bán lẻ Anh đề ra nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho Doanh Nghiệp.

BRC LÀ GÌ?

BRC là bộ tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu của các nhà bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK.

BRC là viết tắt của tiêu chuẩn BRC Gobal Standard for Food Safety ban hành mới nhất là phiên bản thứ 6 tháng 7/2011. BRC được sử dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ cho doanh nghiệp về sản xuất an toàn thực phẩm .Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm – BRC được thiết lập thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

BRC được áp dụng cho các tổ chức bao gồm: các cơ sở / công ty / nhà máy sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nói chung (ví dụ: thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia, rươu, dầu ăn,…). Để hàng hóa thực phẩm được tham gia thị trường, đa số các quốc gia yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ tiêu chuẩn này.

LỢI ÍCH BRC/ IFS Food

Dưới đây là những lợi ích mà tiêu chuẩn BRC/ IFS Food mang lại cho doanh nghiệp của bạn:>

 • Tăng cường độ ATTP và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của công ty.
 • Đạt được thừa nhận và chấp nhận của cộng đồng bán lẻ Anh Quốc.
 • Gia tăng niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng đối với chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
 • Tăng sự tin cậy và lòng trung thành của khách hàng và người tiêu dùng đối với công ty.
 • Giúp công ty chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm công ty an toàn và đã được kiểm soát về nguồn gốc.
 • Giúp tăng sản lượng tiêu thụ, nâng cao năng suất đồng thời có thể nâng cao giá mua nguyên liệu, cải thiện đời sống của người nông dân.
 • Mở ra thị trường mới với yêu cầu cao hơn về an toàn và chất lượng/ khách hàng tiềm năng mới.
 • Giảm được công đoạn đánh giá nhà cung cấp.
 • Giúp cải thiện các tiêu chuẩn cung ứng và tính nhất quán, tránh được sản phẩm hỏng.
 • Hỗ trợ chiến lược quảng bá và tăng cường các giá trị cốt lõi của công ty.
 • Hỗ trợ các mục tiêu bán lẻ tại mọi cấp của chuỗi cung ứng sản xuất.
 • Giao dịch kinh doanh với nhà cung ứng đạt chứng nhận BRC.
 • Khách hàng có thể tin chắc rằng, họ đang giao dịch với một công ty có năng lực cao trong lĩnh vực kinh doanh.

Tổ chức nào tư vấn đào tạo BRC/IFS uy tín?

Với nhiều tổ chức chứng nhận hiện nay ở Việt Nam có đầy đủ năng lực để tư vấn và đào tạo BRC/IFS  cho công ty của bạn. Một trong số đó là KNA CERTIFICATION (KNA Cert) tổ chức tư vấn và đào tạo BRC/IFS uy tín và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Với 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance (KNA). Qua đó, KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.

KNA Cert là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong hoạt động Đào tạo và Chứng nhận Wrap tại các đơn vị trong và ngoài nước.

Tham khảm: http://vincert.vn

0934 517 576