Hệ thống lọc nước tinh khiết 500l

Hệ thống lọc nước tinh khiết


Hệ thống máy lọc nước tinh khiết

Hiện nay, hệ thống sản xuất nước tinh khiết có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ lọc RO và công nghệ Nano.

 • Công nghệ lọc Nano bạc sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác có hại trong nước.
 • Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn và giúp giữ lại hàm lượng chất khoáng có trong nước. Tuy nhiên, công nghệ lọc Nano có nhược điểm là dễ gây tắc màng, những khoáng chất còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể.
 • Máy lọc nước tinh khiết công nghiệp RO dùng để lọc nước bao gồm nhiều thành phần, nhiều công đoạn xử lý nước. Nước sau khi qua hệ thống xử lý nước RO sẽ cho nguồn nước sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ sử dụng lọc nước

 • Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất.
 • Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 95 – 99% các khoáng chất và các hóa chất có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết, ngăn ngừa bệnh tật. Nước qua hệ thống lọc nước RO sẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Chính vì thế, dây chuyền lọc nước tinh khiết được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin dùng hơn. Với công nghệ này, gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết.
Hệ thống lọc nước tinh khiết 500l
Lắp đặt, thi công hệ thống lọc nước tinh khiết

Tham khảo thêm: Hệ thống xử lý nước xét nghiệm y khoa, dược phẩm

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết

Nguồn nước được hút lên sau đó chuyển vào các cột lọc để xử lý thô:

 • Kim loại nặng được xử lý bằng các thiết bị xử lý kim loại, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép các tạp chất, cặn bẩn, xử lý một phần hàm lượng sắt và Mangan có trong nước, sau đó nước được chuyển qua thiết bị xử lý Carbon
 • Tại hệ thống lọc khử độc dùng than hoạt tính để khử độc, xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc hại trong nước, loại bỏ màu, mùi và các chất Oxy hóa khác tạo vị ngọt cho nước.
 • Sau khi khử độc trong nước, nước sẽ được chuyển qua hệ thống làm mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại, đưa nguồn nước cứng chuyển sang nước mềm tạo chất lượng nước tốt nhất giúp bảo vệ màng lọc.
 • Sau khi nước đã được xử lý loại bỏ gần như hết tạp chất sẽ được đưa vào hệ thống màng lọc RO để loại bỏ vi khuẩn, vi rút…tạo nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn
 • Tiếp theo, nước được đưa qua hệ thống khử trùng bằng tia cực tím để loại bỏ nguồn nước nhiễm khuẩn trở lại.
 • Cuối cùng nước được đưa qua hệ thống Ozone để khử trùng nước trước khi chiết rót và qua hệ thống lọc xác khuẩn để loại bỏ xác vi khuẩn trong nước.

https://ran.com.vn/

 

0934 517 576