Lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy dây EDM Advanced Casting Asia

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dây EDM Advanced Casting Asia


Lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dây EDM Advanced Casting Asia

1. Giới thiệu

Advanced Casting Asia là một chi nhánh của Groupe Thermo Technologies, tập đoàn có trụ sở chính tại Pháp. Địa chỉ của Advanced Casting Asia nằm tại 17 Đường số 26, KCN VSIP II-A, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương.

Groupe Thermo-Technologies là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ, dây EDM, dây rắn và xoắn công nghệ cao, xử lý nhiệt kim loại và cắt kim cương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này, Groupe Thermo-Technologies đã cho ra đời những giải pháp inovative để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại Châu Âu và trên toàn cầu.

Cung cấp sơn phủ chống ăn mòn, chống ma sát, chịu mài mòn và chống oxy hóa cho các bộ phận máy móc trong điều kiện khắc nghiệt. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu mà còn được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Cung cấp dây EDM để gia công các chi tiết kim loại chính xác có hình dạng phức tạp, đồng thời cũng cung cấp các loại dây rắn và xoắn công nghệ cao được sử dụng trong các ứng dụng y tế, công nghệ và trong ngành sản xuất.

2. Hình ảnh lắp đặt bàn thí nghiệm nhà máy dây EDM công nghệ cao Advanced Casting Asia

Advanced Casting Asia luôn tập trung vào việc cập nhật các công nghệ mới nhất và đầu tư vào các thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là hình ảnh của bàn thí nghiệm nhà máy dây EDM công nghệ cao được lắp đặt tại Advanced Casting Asia:

Lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy dây EDM Advanced Casting Asia
Lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy dây EDM Advanced Casting Asia

3. Liên hệ báo giá lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dây dẫn

Công ty CP Kỹ thuật Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và lắp đặt các giải pháp nội thất phòng thí nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ lắp đặt phòng thí nghiệm cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại sao chọn Lý Sơn Sa Kỳ Lab:

  • Chuyên môn: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm.
  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  • Tùy chỉnh: Các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh cho các yêu cầu cụ thể của quý khách, đảm bảo phù hợp tuyệt đối với nhà máy sản xuất dây dẫn của quý khách.
  • Tuân thủ: Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các lắp đặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định.
  • Hướng tới Khách hàng: Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên của chúng tôi, và chúng tôi luôn cố gắng vượt qua kỳ vọng của quý khách.

Nếu quý khách quan tâm và muốn nhận báo giá cá nhân cho việc lắp đặt bàn thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dây dẫn của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin của Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 028 36 36 34 76
0934 51 75 76 - 0901 681 202 (Mr Luận)
doanluan@lysonsakylab.vn
0931 458 247 (Mr Thịnh)
huynhthinh@lysonsakylab.vn
 https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0934 517 576