Nhà máy sản xuất chuẩn CGMP của mỹ phẩm OSHO


Mỹ phẩm Osho là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc, được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi reBom Cosmetics – nhà sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng, hiệu quả cũng như tính an toàn khi sử dụng đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín Hàn Quốc và thế giới.

Nhà máy sản xuất chuẩn CGMP của mỹ phẩm OSHO

Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn CGMP của Hàn Quốc 

1. Nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP của Hàn Quốc

bàn thí nghiệm

Nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP của Hàn Quốc của Mỹ phẩm Osho

– Về nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm: Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy được áp dụng theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất của Hàn Quốc đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế. Hệ thống nhà máy, thiết bị máy móc gia công mỹ phẩm luôn được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

bàn thí nghiệm

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy được áp dụng theo mô hình hiện đại

– Quy trình sản xuất  được đảm bảo nghiêm ngặt từ bước nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm. Toàn bộ nguyên liệu đều phải có nguồn gốc rõ ràng, tin cậy và đạt chuẩn. Khi tới nhà máy, các chuyên gia chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về hình thức, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn kỹ thuật và hạn dùng mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín.

Quy trình sản xuất  được đảm bảo được thực hiện với dây chuyền khép kín, hiện đại nhất

phòng thí nghiệm mỹ phẩm

Phòng nghiên cứu và phát triển với đa dạng các chủng loại sản phẩm

Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn về công nghệ, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn

Ngoài khâu kiểm tra đầu vào của nguyên liệu sử dụng, từ tất cả các khâu khác trong quy trình sản xuất mỹ phẩm như cân, cấp phát nguyên liệu đến các công đoạn sản xuất đều thực hiện theo các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng thành phẩm đều được kiểm soát và ghi chép trong hồ sơ lô của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

2. Năng lực sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm:

Nhóm sản phẩm làm sạch:

– Tẩy trang: dầu / kem tẩy trang, sữa rửa mặt,  Sữa tắm…

Sữa rửa mặt làm sạch da dưỡng ẩm hiệu quả Osho cleansing foam

Nhóm sản phẩm dưỡng cơ bản:

Nước hoa hồng (Toner), Tinh chất dưỡng da (Essence), Sữa dưỡng ẩm (Emulsion/ Lotion), Kem dưỡng da (Cream), xịt khoáng vitamin…

Nhóm sản phẩm dưỡng da cơ bản

– Mặt nạ: mặt nạ dưỡng trắng collagen gel mask, mặt nạ dưỡng da cơ bản…

Mặt nạ dưỡng trắng collagen gel mask

– Kem dưỡng chống lão hóa chuyên sâu, làm mờ nếp nhăn, xóa nhăn và nâng cao độ đàn hồi cho làn da đang tổn thương, trùng giãn

 Kem dưỡng chống lão hóa chuyên sâu Osho Ginseng Anti-wrinkle cream

Nhóm bảo vệ: Kem chống nắng, BB chống nắng, Xịt khoáng chống nắng

Nhóm sản phẩm bảo vệ da - Kem chống nắng Osho Sun Cream

Nhóm sản phẩm Makeup từ tự nhiên đến chuyên nghiệp: Son, BB Cream, BB Cushion, phấn nền,Kem che khuyết điểm, Phấn mắt, Phấn má hồng, Mascara, Kẻ chân mày, chì kẻ mắt…

Nhóm sản phẩm make up tự nhiên của Mỹ phẩm Osho

Mỹ phẩm Osho đã được các tổ chức uy tín về quản lý chất lượng thực – dược phẩm của Hàn Quốc KFDA chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng, an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn kiểm nghiệm của các nước châu Á, châu Âu và có mặt tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua, với kinh nghiệm trong quy trình nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm từ reBom, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho các chị em phụ nữ  làn da khỏe đẹp, mịn màng, trẻ mãi với thời gian.

Chi tiết tham khảo: www.osho.com.vn

0934 517 576