Thiết kế phòng thí nghiệm uy tín chất lượng nhất

Thiết kế phòng thí nghiệm uy tín chất lượng nhất


Với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm vượt trội, Lý Sơn Sa Kỳ Lab đã từng bước khẳng định thương hiệu trên toàn quốc và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên thiết kế phòng thí nghiệm đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế phòng thí nghiệm, design laboratory
Thiết kế phòng thí nghiệm

Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại thiết bị trong phòng thí nghiệm

Sự phát triển kinh tế ngày càng tăng cao cùng với đó là sự phát triển của các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,… Chính vì điều này, các tổ chức, các cơ quan và các nhà máy sản xuất đã và đang đầu tư mạnh cho phòng thí nghiệm phân tích nhằm kiểm soát về chất lượng trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên, đa số các phòng thí nghiệm hiện nay chưa được đầu tư bài bản, đặc biệt họ vẫn chưa quan tâm đến vấn đề xấy dựng, thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm dẫn đến kết quả phân tích bị sai lệch ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của từng ngành.

Vậy nội thất phòng thí nghiệm bao gồm những gì?

thiết kế phòng thí nghiệm uy tín chất lượngNội thất thiết bị trong Phòng thí nghiệm cần được trang bị đầy đủ để thực hiện công tác nghiên cứu

Một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cần có những dụng cụ, thiết bị sau đây:

 • Để đảm bảo các máy móc, thiết bị hoạt động tốt nhất thì vai trò của hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm vô cùng quan trọng.
 • Bàn ghế phòng thí nghiệm, tủ đựng hóa chất, tủ lưu mẫu cần được thiết kế hợp lý, khoa học giúp tăng hiệu suất làm việc, các thao tác chính xác dễ dàng, đem lại cảm giác thân thiện, thoải mái khi làm việc với cường độ cao.
 • Phải đảm bảo hệ thống điện nước được thiết kế và lắp đặt an toàn không gây cháy nổ trong quá trình nghiên cứu.
 • Trong phòng thí nghiệm có rất nhiều loại khí độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo an toàn thì phòng thí nghiệm cần phải trang bị hệ thống thông gió tốt nhất.

XEM NGAY >> Tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm

Các loại bàn thí nghiệm có sẵn tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Các loại bàn thí nghiệm được thiết kế hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu nghiên cứu và học tập trong phòng thí nghiệm, bao gồm:

 • Bàn thí nghiệm trung tâm
 • Bàn thí nghiệm có bồn rửa
 • Bàn thí nghiệm hóa học
 • Bàn thí nghiệm vật lý
 • Bàn thí nghiệm sinh học
 • Bàn thí nghiệm cảm quan
 • Bàn thí nghiệm áp tường
 • Bàn thí nghiệm áp góc
 • Bàn cân chống rung
 • Bàn thí nghiệm trường học
 • ….vvv

bàn thí nghiệm trung tâm các loại

Bàn thí nghiệm trung tâm các loại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Đặc biệt, bàn thí nghiệm trung tâm được thiết kế với mặt bàn làm từ chất liệu tấm nhựa phenolic dày 18mm chuyên dụng nguyên khối, không có khe hở, không lỗ nhỏ, không cháy, không thấm axit, bazơ, không hút ẩm hoặc bị tác dụng bởi hóa chất và chất ăn mòn, chống bám vi sinh trên bề mặt.

- Góc bàn được bo máy an toàn, có thể chịu được tương tác cơ học khi va đập với vật cứng.

- Khung bàn kết cấu modul bởi hệ sắc sơn tĩnh điện mầu trắng, được ghép nối bởi đầu ghép công nghiệp đảm bảo an toàn trong môi trường hóa chất.

- Hộc tủ được thiết kế ngăn kép và ngăn kéo có sử dụng tay nắm.

- Chân bàn có cấu tạo bằng thép hộp, được hàn chắc chắn,  đầu bịt chân bàn bằng nhựa PA chống hơi ẩm và hóa chất xâm nhập.

Ngoài ra, Lý Sơn Sa Kỳ Lab còn cung cấp các loại tủ lưu mẫu, tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất, vòi rửa, bồn rửa, vòi sen khẩn cấp cùng các loại dụng cụ và thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết các ứng dụng phức tạp trong phòng thí nghiệm về học tập và nghiên cứu khoa học.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 681 202 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

0934 517 576