cải tạo phòng thí nghiệm

Cải tạo phòng thí nghiệm


Phòng thí nghiệm thử nghiệm và nghiên cứu là một kỷ luật cốt lõi quan trọng của bất kỳ tổ chức. Phòng Lab là không gian được sử dụng nhiều gây ra rất nhiều hao mòn cho máy móc thiết bị sản xuất. Thiết bị bẩn và khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn thêm tính đo lường của riêng mình của hao mòn của các sản phẩm cần kiểm tra và đồ nội thất phòng thí nghiệm. Thay đổi nhanh chóng trong nghiên cứu và quy trình ngày nay yêu cầu thiết kế liên tục và những nỗ lực tu sửa. Cải tạo lại phòng thí nghiệm và dự án xây dựng là chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế phòng thí nghiệm, design laboratory
Thiết kế phòng thí nghiệm

Các dấu hiệu cho thấy chúng tôi có thể giúp:

 1. Phòng thí nghiệm của bạn đã cố định tủ và bàn thí nghiệm mà không cho phép bạn thay đổi để thay đổi nhu cầu nghiên cứu
 2. Hóa chất vết bẩn hoặc cửa tủ vỡ và ngăn kéo
 3. Không gian làm việc thí nghiệm là 1 điều xa xỉ
 4. Không đủ không gian lưu trữ cho hóa chất và đặt để thiết bị
 5. Bàn làm việc không thoải mái khi ngồi hoặc đứng ở trong thời gian dài
 6. Tủ hút khí độc được chế tạo từ các vật liệu không chống chịu được hoá chất khi tham gia hoạt động thử nghiệm
 7. Buồng pha hoá chất sử dụng quạt hút bị ồn ào và chạy liên tục
 8. Liệu tủ hút hoá chất của bạn đang hoạt động hiệu quả, hay đang bị tiêu hoá năng lượng quá mức
 9. Các cụm bàn làm việc, kiểm nghiệm không đủ dịch vụ-khí, không khí, chân không, dữ liệu mạng, điện
 10. Bồn rửa bị mòn, nứt, hư hỏng
 11. Không gian không đủ để thay đổi nhu cầu thiết bị
 12. Thiếu linh hoạt để tiến hành nghiên cứu và hợp tác thử nghiệm
 13. Thiếu không gian làm việc văn phòng, kỹ thuật cho công việc máy tính và hóa học khô
 14. Cần kiểm soát môi trường tốt hơn

Bởi vì chúng tôi có chuyên gia trong khu vực này và bởi vì chúng tôi tin rằng phục vụ lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi đã phát triển thành một trong những đơn vị cải tạo phòng thí nghiệm lớn nhất và các nhà thầu đồ nội thất phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi lắng nghe những thách thức của bạn và tìm cách để làm cho phòng thí nghiệm của bạn thành công hơn. Các giải pháp của chúng tôi là giúp bạn có nhiều hơn chỉ là nơi tốt đẹp để làm việc; chúng tôi chỉ cho bạn cách tu sửa, cải tạo phòng thí nghiệm sẽ trả tiền cho chính nó và nâng cao thành công của bạn, chứ không phải là nơi chỉ biết tiêu xài tiền của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm và tư vấn về các giải pháp mà chúng tôi biết làm việc.  Chúng tôi thiết kế, lắp đặt và bảo trì nội thất phòng thí nghiệm và thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi quản lý toàn bộ dự án tân tu phòng thí nghiệm từ sàn và trần nhà đến tường, hợp đồng cơ khí và điện.

Liên hệ với một trong những tư vấn viên chuyên cải tạo phòng thí nghiệm của chúng tôi tại 0934 5 1 75 76 để biết thêm thông tin hoặc tư vấn miễn phí.

0934 517 576