Phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất sơn

Thiết kế phòng thí nghiệm nhà máy Sản Xuất Sơn


Thiết kế phòng thí nghiệm nhà máy Sản Xuất Sơn nhà máy Coatings Vietnam. Trụ sở chính đặt tại: Khu Công Nghiệp Amata, Lô 107, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Akzo Nobel Coatings Việt Nam hoạt động trong ngành:

Sơn Gỗ – Sản Xuất Và Cung Cấp (Sơn Gỗ PU, NC, AC,.)

Keo dán gỗ (Keo Ghép Ngang, Ghép Dọc, Dán Veneer)

Đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới cho ngành công nghiệp sơn, phục vụ nhu cầu của thị trường ngành vật liệu xây dựng. Đáp ứng yêu cầu này, Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ đã thiết kế bàn thí nghiệm hiện đại phục vụ cho hoạt động nghiên cứu diễn ra tại Akzo Nobel Coatings Việt Nam.

Thiết kế phòng thí nghiệm nhà máy Sản Xuất Sơn
Lab R&D nhà máy sản xuất sơn tĩnh điện

Thiết kế phòng lab nghiên cứu và phát triển sản phẩm sơn, màu, mực in. Các sản phẩm phục vụ xây dựng trang trí nội ngoại. Như các nhãn hiệu sơn Dulux, Kansai, Jotun…

Mô hình 3D phòng lab nhà máy
Mô hình 3D phòng thí nghiệm nhà máy

Thiết kế phòng thí nghiệm nhà máy Sản Xuất Sơn nhà máy Coatings Vietnam

Bên cạnh đó, đặc thù làm việc của phòng thí nghiệm với việc sử dụng hóa chất nhiều, Nội Thất Lý Sơn Sa Kỳ đã sử dụng mặt bàn phenolic đá tự nhiên vào việc thiết kế mặt bàn. Chất liệu đá cao cấp với bề mặt nhẵn phẳng, không trày xước, không nứt vỡ và chịu được sự ăn mòn của hóa chất.

Lab QC nhà máy sản xuất sơn chống thấm
Lab QC nhà máy sản xuất sơn chống thấm
Phòng lab nhà máy sản xuất sơn
Phòng lab nhà máy sản xuất sơn Kansai Paint

Với việc  thiết kế bàn thí nghiệm cho Akzo Nobel Coatings Việt Nam, Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ đã đem đến một sản phẩm nội thất cao cấp, nâng sự cạnh tranh của dòng sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm Việt Nam.

0901 681 202