Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger

Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger


Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger

Mô tả hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger
Mô tả hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger
 1. Hệ thống được thiết kế cho hoạt động ống đơn lẻ, dùng 2 chiều; Các trạm có thể được dùng như trạm trung gian hoặc trạm đích. Hệ thống được thiết kế nhằm mục đích vận chuyển bất kì loại mẫu nào hoặc mọi thứ vừa carrier
 2. Hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, thân thiện với người dùng. Các trạm tự động với cửa trước (chứa tạp chí) và cửa trên đầu. Phần mềm hoạt động thân thiện với người dùng hướng dẫn hoạt động trên màn hình đồ họa với 2 ngôn ngữ là tiếng Ả Rập và tiếng Anh.
 3. Các đầu đọc gần bộ phát trực tiếp trong các đơn vị lưu trữ công văn để xác minh nếu một tàu sân bay (ống) được nạp hoặc bất kỳ mục nào khác có thể có hình dạng gần như tương tự, mà không phải là một tàu sân bay (ống) giao cho hệ thống. Tính năng này ngăn chặn bất kỳ vô tình bỏ lỡ tác của các system.
 4. Đầu đọc tín hiệu từ trực tiếp thứ nhất trong khoang chứa nhằm xác minh liệu rằng hộp chứa mẫu đã được đặt vào trạm hay là những vật khác có hình dạng tương tự mà không phải hộp chứa mẫu. Đặc tính này giúp ngăn chặn các lỗi hệ thống.
  Thiết bị này ngăn việc chuyển các vật khác không thuộc hệ thống như chai nhựa, các văn bản, mẫu, bệnh phẩm và bất cứ vật liệu gì khi không được đặt vào hộp chứa mẫu như yêu cầu của hệ thống.
 5. Hệ thống nhận dạng các hộp chứa mẫu dựa trên một hệ thống hoàn toàn được mã hóa điện tử tích hợp trong mỗi hộp chứa mẫu(RFID). Các mã có sử dụng một công nghệ không cần dùng pin hoặc những thứ tương tự trong hộp chứa mẫu.
  Đầu đọc tín hiệu từ trực tiếp thứ hai được tích hợp trong bàn phím. Mục đích của đầu đọc này là để xác minh lệnh và để kích hoạt việc chuyển hộp chứa mẫu an toàn. Với việc gắn các thẻ lệnh thông minh tại bảng điều khiển của các trạm, các hộp chứa mẫu phải được chuyển đi từ vị trí giữ hộp.
 6. Tốc độ vận chuyển tiêu chuẩn của hệ thống lên tới 6 – 8 m/s, riêng đối với trường hợp vận chuyển đặc biệt, tốc độ vận chuyển có thể được giảm xuống. Chức năng thay đổi tốc độ vận chuyển được thực hiện trên phần mềm chuyển đổi tần số để điều chỉnh dòng khí từ các máy bơm cho mỗi máy ,và thay đổi bằng việc thay đổi tần số hoạt động và tốc độ quay của turbine.

Giải pháp công nghệ trạm trung gian trong hệ thống chuyển mẫu

 • Để có thể phù hợp với cách bố trí của các tòa nhà hiện có một cách linh hoạt nhất, hệ thống đưa ra có thể thực hiện được với bố cục tự do không hạn chế, hệ thống có thể kết nối từ phía trên và phía dưới trạm hoặc xuyên qua một nhóm các trạm. Thiết kế trạm có xem xét về ống xuyên qua trạm để ống không bị chặn.
 • Công nghệ trạm trung gian là giải pháp linh hoạt và tiên tiến nhất trong thiết kế trạm cho hệ thống ống.
Hộp chứa mẫu bệnh phẩm Sumetzberger
Hộp chứa mẫu bệnh phẩm Sumetzberger

 

Chuyển hộp chứa mẫu hoàn toàn tự động

 • Hệ thống cung cấp hệ thống chuyển hộp chứa mẫu trở lại một cách hoàn toàn tự động dựa trên ID điện tử hộp chứa mẫu. Hệ thống đọc tự do trên địa chỉ trang thiết lập từ bất kì hộp chứa mẫu nào sử dụng dữ liệu truyền cảm ứng được lắp đặt trong khoang gửi ở tất cả các trạm. Đọc chính xác và xác minh địa chỉ được cung cấp bằng cách hiển thị hệ thống địa chỉ trên màn hình tại tất cả các trạm.
 • Người sử dụng có lựa chọ trong những trường hợp khẩn cấp, thay đổi đích đến thông qua bàn phím. Tuy nhiên điều này phải đáp ứng tài khoản người dùng hạn chế đã thiết lập trước đó.

Ứng dụng vận chuyển máu bằng hệ thống khí nén Sumetzberger trong bệnh viện

Vận chuyển máu bằng hệ thống khí nén

Máu là bệnh phẩm quan trọng có liên quan lớn đến việc cứu sống người và rất nhạy cảm trong việc vận chuyển. Do đó việc yêu cầu vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo tiệt trùng  của mẫu máu như huyết thanh, huyết tương trong bệnh viện là rất quan trọng.

Sumetzberger cung cấp công nghệ hiện đại với kỹ thuật tiến tiến và các giải pháp an toàn hiệu quả trong việc “vận chuyển máu bằng khí nén” cho bệnh viện để đảm bảo vận chuyển máu an toàn và nhanh chóng phục vụ tốt hoạt động khám và chữa bệnh. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến này tuân thủ đầy đủ các quy trình kiểm tra theo dõi chất lượng theo Chỉ thị Châu Âu 2002/98/EC.

Tính năng và lợi ích của hệ thống vận chuyển máu bằng khí nén Sumetzberger

 • Tiết kiệm thời gian tối đa so với vận chuyển thủ công, hệ thống  vận chuyển nhanh nhưng không gây sốc.
 • Đảm bảo toàn vẹn máu bằng công nghệ chuyển đổi tốc độ nhẹ nhàng
 • Đảm bảo tối đa vệ sinh và bảo vệ rò rỉ.
 • An toàn hơn bằng cách theo dõi thời gian thực và theo dõi từng lần chuyển.

Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén chất lượng hàng đầu thế giới của công ty Sumetzverger có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm tức thời từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật. Bên cạnh đó hệ thống cho phép vận chuyển thuốc, máu và các chế phẩm máu nhanh chóng và thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp từ khoa dược đến nơi cần thiết.

Các mẫu này được chuyển tới trung tâm xét nghiệm của bệnh viện trong thời gian nhanh nhất qua một hệ thống đường ống kín. Việc gửi mẫu phẩm, mẫu máu xét nghiệm được phân phối từ trung tâm xét nghiệm tới các khoa phòng được thực hiện theo chiều ngược lại trên cùng một hệ thống đường ống.

Việc vận chuyển tự động này sẽ thay thế cho các nhân công vận chuyển mẫu (Y tá/kỹ thuật viên) theo phương thức truyền thống tại các bệnh viện, phương pháp cũ vừa tốn nhân sự vừa vận chuyển chậm và không đảm bảo vệ sinh, chống lây nhiễm chéo trên đường vận chuyển. Hệ thống khí nén hiện đại  mang lại một môi trường dịch vụ y tế chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân sự và đặc biệt cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

>> Xem thiết kế phòng xét nghiệm có hệ thống chuyển mẫu bằng hệ thống khí nén.

Video hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger


Nguồn: http://vanchuyenbenhpham.com/

0934 517 576